กลับไปหน้าหลัก
Hello Adv
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

ทุนการศึกษามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย 2017

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่ๆอยากขอแนะนำทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในออสเตรเลีย ซึ่งยินดีมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษาไทย มูลค่าตั้งแต่แสนกว่าบาท จนถึงกว่าล้านบาทค่ะ โดยการที่จะได้รับทุนการศึกษาแต่ละทุนไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ มาลองดูกันนะคะ ว่าทุนไหนอาจจะเหมาะกับเรา

Deakin University : ทุนการศึกษา 25% (มูลค่าสูงสุดประมาณ 585,000บาท)
Deakin เป็นมหาวิทยาลัยของออสเตรเลียที่ทันสมัย มีการนำเสนอหลักสูตรใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยตัวอย่างหลักสูตรที่ได้รับความนิยม คือ
Master of Business administration (International)
ไม่ต้องมีประสบการณ์ทำงาน มีจุดเน้นในการจัดการด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ใช้เวลาในการศึกษา 1.5 ปี
Master of Marketing
สำหรับนักศึกษาที่ไม่เคยเรียนการตลาดมาก่อนเน้นด้านออนไลน์การบริการและการตลาดระหว่างประเทศมีวิชาเลือกเป็นพิเศษในด้านการตลาดด้านกีฬาการตลาดด้านศิลปะและการประชาสัมพันธ์ ใช้เวลาในการศึกษา 1 ปี

University of Canberra : ทุน $5,000 (มูลค่าประมาณ 130,000บาท)
เป็นมหาวิทยาลัยประจำเมืองหลวงของประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรปริญญาจาก University of Canberra เน้นการพัฒนาทักษะเพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานจริง จึงมีการออกแบบการสอนที่ว่า Work-Integrated Learning และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ได้รับการจัดอันดับ Five-Star ใน 2015 Good University Guide ทางด้าน “Getting a Job” และ “Positive Graduate Outcomes” หลักสูตรของ University of Canberra มีจุดเด่นทางด้าน Business , Communication และ IT ที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาไทยเป็นจำนวนมาก

Charles Darwin University : ทุน 25% หรือ 50% (มูลค่าสูงสุดประมาณ 936,000บาท)
เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยตั้งอยู่ที่เมือง Darwin มหาวิทยาลัย Charles Darwin อยู่ในอันดับ Top 2% ของโลก เป็นผู้นำในด้านการวิจัย โดยคอร์สต่างๆมุ่งเน้นทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ บริหารธุรกิจ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยเป็นที่นิยมมากเนื่องจากค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง

Central Queensland University : ทุน 20% (มูลค่าสูงสุดประมาณ 421,200บาท)
มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงด้าน มัลติมีเดีย คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ การพยาบาล บริหารธุรกิจ ฯลฯ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีจำนวนแคมปัสกว่า 20 แคมปัสทั่วประเทศ นักศึกษาสามารถขอเปลี่ยนย้ายแคมปัสที่เรียนได้ในแต่ละปี เพื่อที่จะได้สัมผัสประสบการณ์และใช้ชีวิตในเมืองต่างๆ

Australian Catholic University : ทุน 50% (มูลค่าสูงสุดประมาณ 1,053,000บาท)
ACU เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย มีวิทยาเขตตั้งอยู่ใน 5 เมืองที่สวยงามของออสเตรเลีย ทั้งใน Melbourne, Brisbane, Sydney, Canberra เเละ Ballarat มีความหลากหลายด้านเชื้อชาติของนักศึกษา บัณฑิตที่จบจาก ACU มีอัตราประสบความสำเร็จในการเข้าทำงานสูงถึง 95%

International College of Management, Sydney (มูลค่าสูงสุดประมาณ 650,000บาท)
- ระดับปริญญาตรี : $25,000 ของค่าเรียนทั้งหมด
- ระดับปริญญาโท : $17,700 ของค่าเรียนทั้งหมด
ICMSได้รับการยอมรับให้ทำงานร่วมกับองค์กรทางท่าอากาศยาน IATA/UFTAA ในเรื่องของการบริหารจัดการ
สายการบินและงานบริการ จึงถือว่า ICMS เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในระดับนานาชาติ
ICMS ได้ร่วมมือกับทาง Ce'sar Ritz ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยระดับ Top ที่สุดในด้านการโรงแรมของยุโรป ให้สิทธิพิเศษกับนักเรียนของ ICMS แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านการฝึกงานและ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถยื่นเรื่องขอแลกเปลี่ยนกับสถาบันชั้นนำที่อื่นๆได้อีกมากมาย เช่น ในประเทศสหรัฐอเมริกา

Edith Cowan University : ทุน 10% (มูลค่าสูงสุดประมาณ 218,400บาท)
มีคณะพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียตะวันตก อีกทั้งคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาก็ถูกพิจารณาให้อยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดตลอด 7ปีที่ผ่านมา ผู้ที่ศึกษาจบไปแล้วได้ประเมินให้คะแนนเต็มกับอาจารย์ผู้สอนด้านเทคนิคการสอน ซึ่งไม่มีมหาวิทยาลัยของรัฐอื่นๆทำได้ มีวิชาให้เลือกเรียนหลากหลาย

Macquarie University : ทุนส่วนลดค่าเรียนสูงสุด $20,000 (มูลค่าสูงสุดประมาณ 520,000บาท)
เป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ TOP 2% ของโลกและได้รับเลือกเป็นอันดับหนึ่งในด้านวิจัยเกี่ยวกับ Environmental sciences and ecology ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เป็นผู้นำในเรื่อง Biological sciences ในระดับโลก (ได้รับคะแนน 5 เต็ม 5 จาก Federal Government’s Excellence in Research for Australia initiative) และเป็นผู้นำในการใช้เทคโนโลยีเพื่อการแพทย์ของออสเตรเลีย เป็นที่เดียวที่มีการใช้มีดรังสีแกมม่า เพื่อการผ่าตัดมะเร็งสมอง

Curtin University : ทุน 50% สำหรับหลักสูตร MBA Global (มูลค่าสูงสุดประมาณ 780,000บาท)
มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในสาขาการบริหารธุรกิจ การเรียนการสอนได้รับการยอมรับในระดับสากล มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่นำสมัย

RMIT : ทุน $5,000 (มูลค่าประมาณ 130,000บาท)
RMIT เป็นพันธมิตรกับสถาบันและภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก หลักสูตรของ RMIT จึงถูกพัฒนาให้สอดคล้องกันกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจโลก บัณฑิตที่ศึกษาจบจาก RMIT จึงได้รับการเสนอตําแหน่งให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีอิทธิพลทางเศรษฐกิจต่างๆ เช่น IBM, Airbus, Nestlé, KPMG และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากทุนของมหาวิทยาลัยแล้ว ยังมีทุนอีกมากมายรอน้องๆอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทุนการเรียนภาษาอังกฤษในสถาบันดังราคาพิเศษสุดๆ โดย คอร์ส 3 เดือน ราคาเริ่มต้นเพียง 4 หมื่นบาท เป็นต้น

ทุนส่วนใหญ่จะปิดรับสมัครภายในเดือน ธค.นี้ หรือ ในช่วงต้นปีหน้าค่ะ

น้องๆที่สนใจสนใจ สามารถติดต่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม ฟรี! ได้ที่ พี่อิ๋ว พี่บาสซี่ หรือ พี่ป๊อบ พี่ๆทุกคนมีประสบการณ์เรื่องการขอทุนให้น้องสำเร็จมาแล้วค่ะ
ติดต่อ line: @amsglobalthailand facebook: amsglobalthailand โทร 026819726


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม