กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

Australia > Sarina Russo School - 11 / 07 / 2551

Sarina Russo School
“การเรียนการสอนทุกทักษะ ไม่ว่าจะเป็นการฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาอังกฤษ”

Sarina Russo School เป็นสถาบันที่เป็น Brisbane Campus ให้แก่ JCU (James Cook University) สอนภาษาและ Vocational Course มีอยู่ 2 Campus คือ Sarina Russo Centre ตั้งอยู่ที่ Ann Street Queensland ส่วน James Cook University Campus ตั้งอยู่ที่ Sarina Russo Plaza, Queen Street  ทั้ง 2 Campus ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองบริสเบน ประเทศออส-เตรเลีย น้อง ๆ ที่เรียนที่นี่สามารถนั่งรถไฟ หรือรถบัส ไปเที่ยวที่ Gold Coast ได้ภายใน 1 ชั่วโมง น้อง ๆ ก็สามารถชมทัศนียภาพที่สวยงามมากได้ง่าย ๆ นอกจากนั้นแล้ว บริส-เบนยังเป็นเมืองที่มีประการังที่ยาวที่สุดในโลกอีกด้วยที่เรารู้จักกันในชื่อ Great Barrier Reef ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Russo ก็คือ น้องสามารถเรียนต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ใน James Cook University ได้เลย ดังนั้นถ้าน้องจะเรียนภาษา แล้ว Pathway เข้าระดับมหาวิทยาลัยก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย และยังมีสาขาให้เลือกเรียนตามความต้องการของน้อง ๆ อีกมากมายเลย

........หลักสูตรภาษาอังกฤษที่นี่จะเป็นการเรียนการสอนทุกทักษะ ไม่ว่าจะเป็นการฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษโดยตรง นอกจากนั้นแล้วเวลาในการเรียนภาษาอังกฤษน้อง ๆ สามารถกำหนดได้เองอีกด้วยว่าจะเรียน 30 ชม.,25 ชม., 15 ชม., 5 ชม.,หรือ 1 คาบเรียนต่ออาทิตย์ ในแต่ละทักษะการเรียน

Facility
.......ที่ Sarina Russo มีอาคารเป็นของตัวเอง คือที่ Sarina Russo Plaza นอกจากนั้นแล้วยังมีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตให้นักเรียนใช้ได้ฟรีและเพียงพอกับความต้องการ แถมยังมี E-Library ให้นักเรียนได้ค้นคว้าหาข้อมูลได้โดยง่าย มีห้องให้นั่งพักกินขนม ดื่มน้ำ หรืออุ่นอาหารอีกด้วย และที่สำคัญเดินจาก James Cook University Campus เพียง 3 นาทีก็จะถึงสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆทั้ง ATM, โรงยิม, สวนสาธารณะ,

Course

 

  General English – TELL

  English For Academic Purpose (EAP)

  Direct Entry English Program (Deep)

  Bridging English Entry Program (Beep) เรียนใน JCU

  The Cambridge Examination Series

  Vocational Course ( Certificate, Diploma)

  ปริญญาตรี/ปริญญาโท

 

โปรโมชั่น

........นักเรียนสามารถเลือกเรียนในทักษะที่ตัวเองไม่ถนัดได้ เช่น ถ้าไม่ถนัดด้านการพูดก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะเรียนด้านการพูด สัปดาห์ละกี่ชั่วโมง เป็นต้น นอกจากนั้นแล้วราคายังไม่แพงทั้งยังสามารถ Pathway เข้าสู่มหาวิทยาลัยได้ และยังมีมหาวิทยาลัยของตัวเองที่สามารถรองรับนักเรียนได้เพียงพอตามความต้องการของผู้เรียนอีกด้วย

 

Website

www.sarinarusso.com.au

คาเฟ่, ที่ขายอาหาร, ร้านอาหาร, ที่ชอปปิ้ง รวมทั้งสถานีขนส่งต่าง ๆ ทั้งรถบัส เรือ และรถไฟ

 

Contact Information for Admission
Sarina Russo Harvest Labour Offices

 • Riverview Caravan Park
  3 Barrow Street, Gayndah
  Phone (07) 4161 2959
  Fax (07) 4161 2961 
 • Citrus Country Caravan Park
  1 Anne Street, Mundubbera
  Phone (07) 4165 3893
  Fax (07) 4165 3894 

Helpful Tips

 • Australian Tax File Number (TFN)
  Appropriate taxes are to be paid on all earnings by you. The rate will be determined by your background and the current working arrangements. These are collected by the farmer and submitted to the Australian Taxation Office. If you fail to provide a TFN you will be taxed at the highest rate. More information and an TFN can be obtained from the Australian Taxation Office (www.ato.gov.au).

Working Visas
If you're visiting Australia and you wish to work, you'll need a current and appropriate Working Visa. These can be obtained from the Department of Immigration & Multicultural & Indigenous Affairs (www.dimia.gov.au).

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม