กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

Australia > EF Brittin College - 26 / 07 / 2551

EF Brittin College : Australia

ซิดนีย์เป็นเมืองชั้นนำของโลก ที่ผสานความเป็นเมืองใหญ่เข้ากับความงดงามทางธรรมชาติ ภูมิ-อากาศที่อบอุ่น ความเป็นมิตรของผู้คน และมหาวิทยาลัยชั้นนำ โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเขตประวัติศาสตร์ของเมือง เหมาะสมเป็นที่สุดสำหรับการศึกษา

ศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย

ในปัจจุบัน มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียได้รับการยอมรับและติดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของโลก ออสเตรเลียจึงเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเน้นด้านการศึกษาและได้รับความเพลิดเพลินในการดำรงชีวิต พร้อมเรียนรู้วัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร
ในออสเตรเลียเราเสนอหลักสูตรเฉพาะสําหรับนักเรียนต่างชาติเพื่อเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยมากว่า 15 ปี ทุกวันนี้เรามีโรงเรียนตั้งอยู่ที่วิทยาเขตซิดนีย์เเละบริสเบนโดยทุกโปร-
เเกรมมีการรับประกันการเข้าศึกษาใน 20 มหาวิทยาลัยพันธมิตรที่ได้รับการยอมรับ เเละตรงตามความต้องการของคุณ

รายละเอียดหลักสูตร

สำรวจเมืองในขั้วโลกใต้
เตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัยในโรงเรียนที่ห่างจาก Opera House และ Sydney Harbour เพียงไม่กี่ก้าว ศึกษาสมบัติตกทอดจากยุคอาณานิคมของออสเตรเลียในย่าน Rocks ที่อยู่ใกล้เคียง หรือชมหมีโคอาลา สัตว์ประจำชาติของออสเตรเลียที่ Wildlife Park ใช้เวลาว่างในร้านกาแฟริมทาง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะสักแห่ง หรือสนุกกับสีสันยามค่ำคืนกับเพื่อนใหม่ ซิดนีย์มีกิจกรรมในวันที่อากาศแจ่มใสให้เลือกมากมาย ตั้งแต่เล่นโต้คลื่นที่ Bondi Beach ไปจนถึงนั่งเรือชมอ่าว ช่วงสุดสัปดาห์ มุ่งหน้าสู่ Outback ที่เต็มไปด้วยหินตะปุ่มตะป่ำ หรือดำน้ำให้สนุกที่ Great Barrier Reef กับกิจกรรมทัศนะศึกษาที่โรงเรียนจัดขึ้น

เรียนในซิดนีย์                   
โรงเรียนของเราในอาคารเก่าแก่ ซึ่งเดิมเคยเป็นโกดังเก็บขนแกะ ได้รับการบูรณะขึ้นใหม่เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนภาษาอันทันสมัย เดินทางสะดวกโดยรถประจำทาง รถไฟ และเรือเฟอร์รี เพื่อให้คุณออกสำรวจทั่วเมืองได้เต็มที่ หลังสำเร็จหลักสูตรจาก EF Brittin College คุณจะมีโอกาสในการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยมากมายในซิดนีย์ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากสถาบันพันธมิตรของเรา เช่น Australian Catholic University และ University of Western Sydney

ข้อมูลโรงเรียน
ที่ตั้งโรงเรียน

 • ที่ตั้งโรงเรียน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่าน Circular Quay ใกล้อ่าวและ Opera House

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน

 • เรียนในอาคารเก่าแก่ใจกลางเมืองที่ได้รับการบูรณะขึ้นเมื่อไม่นานมานี้
 • ห้องคอมพิวเตอร์
 • ห้องเรียนกว้างขวางที่ตกแต่งอย่างดี
 • ห้องทบทวนการเรียนด้วยตัวเอง
 • อีเมล์และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

รูปแบบที่พัก

 • ครอบครัวเจ้าบ้าน
 • หอพักนักเรียน

กิจกรรมทัศนศึกษา

 • กิจกรรมทัศนศึกษา
 • เที่ยวชม Blue Mountains
 • เรียนโต้คลื่น และขี่ม้า
 • ทัศนศึกษาช่วงสุดสัปดาห์ที่ Melbourne หรือ Great Barrier Reef

ที่ตั้งโรงเรียน

 • 5-7 Young Street, Sydney, NSW 2000

ระบบการศึกษา

โรงเรียนส่วนมากเปิดภาคการศึกษาในเดือนกุมภาพันธ์ ถึงเดือนธันวาคมของทุกปี โดยแบ่งเป็น 4 เทอมซึ่งจะมีวันหยุดช่วงสั้น ๆ ระหว่างเทอม และปิดเทอมใหญ่ในช่วง Summer

ระบบการศึกษาในประเทศออสเตรเลีย

การศึกษาภาคบังคับ

 

การศึกษาตามความสมัครใจ

 

ปริญญาตรี อายุ 18 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาการเรียน 3-4 ปี แต่ละปีการศึกษาแบ่งเป็น 3 เทอม ผู้จบหลักสูตรจะได้รับปริญญาตรี นักศึกษาจะเรียนวิชาตามสาขาหลักสูตร และเข้าสอบปลายภาค นักเรียนออสเตรเลียที่ได้รับ Year 12 Certificate สามารถสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งส่วนมากเป็นการศึกษาปริญญาตรีสายวิทยา-ศาสตร์ (BS) หรือสายสังคมศาสตร์ (BA) ที่ใช้เวลาสามปี ขณะที่บางหลักสูตรใช้เวลาเรียนสี่ถึงห้าปี การสมัครเข้ามหาวิทยาลัยของนักศึกษาต่างชาติมักใช้คะแนนสอบภาษาอังกฤษ และหลักฐานการศึกษาเทียบเท่าระดับ Year 12 Certificate อย่างไรก็ดี นักศึกษาต่างชาติสามารถสมัครเข้าร่วมหลักสูตร University Foundation Year ของ EF Brittin College เพื่อรับสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพันธมิตรของเราได้ทันที

ปริญญาโทหรือสูงกว่า (อายุ 21 ปี ขึ้นไป)
ระยะเวลาการเรียน 1-6 ปี ผู้สำเร็จหลักสูตรได้รับปริญญาโท หรือ MBA นักศึกษาต้องลงทะเบียนเรียนวิชาตามที่หลักสูตรกำหนด เขียนวิทยานิพนธ์ และสอบปลายภาค ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสามารถศึกษาต่อระดับปริญญาเอก (PhD)  หลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีที่เปิดสอนในออสเตรเลียได้แก่ ปริญญาโท (MA, MSc หรือ MBA) และปริญญาเอก (PhD) หลักสูตรปริญญาโทส่วนมากใช้เวลาศึกษาหนึ่งหรือสองปีหลังจากการศึกษาปริญญาตรีที่ใช้เวลาสามหรือสี่ปี ส่วนหลักสูตรปริญญาเอกใช้เวลาศึกษาในระดับสูงอีกสี่หรือห้าปี หลักสูตร MBA ส่วนมากใช้เวลาเรียนหนึ่งหรือสองปี ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ระดับบริหารอย่างน้อยสองปี นอกเหนือจากการสำเร็จหลักสูตรปริญญาตรี

หลักสูตร

EF Brittin College เปิดหลักสูตรต่างๆ สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย โปรดศึกษาข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอนในประเทศออสเตรเลีย

หลักสูตร University Foundation Year

จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 อายุ 17 ปีขึ้นไป
หลักสูตรเร่งรัด 6 เดือนหรือ 9 เดือนที่เหมาะสําหรับนักเรียนที่จบมัธยมศึกษาตอนปลายที่มุ่งศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ดูข้อมูลเพิ่มเติม
เปิดสอนใน เคมบริจด์, แมนเชสเตอร์, ลอนดอน

หลักสูตร Pre-Masters/MBA Programme

จบวุฒิปริญญาตรี
หลักสูตรการเตรียมพร้อม 6 เดือนหรือ 9 เดือนที่เหมาะสําหรับผู้ที่จบวุฒิปริญญาตรีที่มุ่งศึกษาต่อในระดับปริญญาโทด้าน MBA เเละอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติม
เปิดสอนใน เคมบริจด์, ลอนดอน

หลักสูตร Academic English

ทุกระดับ
หลักสูตรสําหรับนักเรียนหรือบุคคลทั่วไปที่เน้นการเตรียมพร้อมพัฒนาภาษาอังกฤษสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ตั้งเเต่ 2 ถึง 52 สัปดาห์ ดูข้อมูลเพิ่มเติม
เปิดสอนใน ซิดนีย์, บริสเบน,

ก่อนจะแพ็คกระเป๋าไปแดนจิงโจ้เพื่อร่ำเรียน ควรตรวจสอบ
ความพร้อมกันสักนิด

1.เอกสาร เตรียมเอกสารสำคัญทุกอย่างให้พร้อม ได้แก่ ใบตอบรับและใบยืนยันการเข้าเรียนจาก สถาบันการศึกษา ใบเสร็จค่าเล่าเรียน ผล IELTS หรือ TOEFL ใบผ่านงาน Transcript และรูป ถ่าย ซึ่งควรนำติดตัวขึ้นเครื่องไปด้วย นอกจากนี้ ควรถ่ายสำเนาเก็บไว้ที่บ้าน 1 ชุด รวมทั้งสำเนา หนังสือเดินทางและวีซ่า เพื่อป้องกันปัญหาในกรณีเอกสารตัวจริงสูญหาย หรือกรณีผู้ปกครองต้อง การหลักฐานในการส่งเงิน
2.สุขภาพ  โดยปกติแล้วการขอวีซ่านักเรียนเพื่อไปเรียนต่อออสเตรเลีย ทางสถานทูตออสเตรเลีย จะให้นักเรียนไปตรวจสุขภาพ หากมีปัญหาในเรื่องสุขภาพ สถานทูตอาจจะไม่อนุมัติวีซ่านักเรียน อย่างไรก็ตาม ปัญหาสุขภาพบางอย่างที่ทางสถานทูตไม่ได้บังคับให้ตรวจ เราก็ไม่ควรมองข้าม เช่น เรื่องตาและฟัน เพราะการหาจักษุแพทย์และทันตแพทย์ที่ออสเตรเลียมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก และไม่ครอบคลุมในการประกันสุขภาพ (OSHC) ที่นักเรียนชำระไปพร้อมกับค่าเล่าเรียน
3.การจัดกระเป๋า ควรตรวจสอบว่าสายการบินอนุญาตให้กระเป๋าเดินทางมีน้ำหนักกี่กิโลกรัม โดยส่วนมาก สายการบินจะเพิ่มน้ำหนักให้กระเป๋าเดินทางของนักเรียนแต่ไม่เกิน 30 กิโลกรัม หากน้ำหนักเกิน ทางสายการบินจะคิดค่าปรับในน้ำหนักส่วนที่เกินมา
4.เสื้อผ้า ควรเตรียมเสื้อผ้าไปให้พอเหมาะและสวมใส่สบาย เช่น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ประเทศออส-เตรเลียไม่มีข้อบังคับในการแต่งกายของนักศึกษา แต่ควรนำชุดแต่งกายทางการไปบ้างในกรณีจำ เป็นต้องออกงาน นักเรียนสามารถหาซื้อเสื้อหนาวไปจากเมืองไทย หรือหาซื้อได้ที่ออสเตรเลียเช่นกัน
5.สำหรับของใช้ส่วนตัว ควรเตรียมของที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันไปให้พอใช้ ใครที่เป็นโรค ประจำตัว และมีความจำเป็นต้องพกยาประจำตัวเป็นจำนวนมาก ควรเขียนชื่อยาเป็นภาษาอังกฤษให้ ชัดเจน หรือให้แพทย์ออกใบรับรอง เผื่อในกรณีที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองขอเรียกดู
6.เงินสด เพื่อความปลอดภัย นักเรียนไม่ควรพกเงินสดติดตัวเกิน AUD$1,000 เพราะเงิน จำนวนดังกล่าวมากพอที่จะใช้ในช่วง 1 เดือนแรกที่ไปอยู่ ส่วนที่เหลืออาจซื้อแบงค์ดราฟสั่งจ่ายชื่อตัว
นักเรียนเอง เพื่อนำไปขึ้นเงินสดที่ออสเตรเลีย
7.สิ่งที่ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศ มีของหลายสิ่งที่ทางการออสเตรเลียไม่อนุญาตให้นำ เข้าประเทศ หากไม่แน่ใจว่าสิ่งใดสามารถนำไปได้ ควรตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง หรือเข้าไป ตรวจสอบได้ที่ www.immi.gov.au
ถ้าเช็กความพร้อมของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ก็ลุยโลดเลย!

Contact Information for Admission

ส่งใบสมัคร

วิธีการสมัครหลักสูตร EF Brittin College ทำได้ง่ายและสะดวก เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่น

สมัครออนไลน์

การสมัครออนไลน์เป็นรูปแบบการสมัครที่ทำได้โดยสะดวกรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับหลังจากได้รับใบสมัครเพื่อสอบถามข้อมูลโดยละเอียดต่อไป

ติดต่อเจ้าหน้าที่ EF

สำนักงานของเราเปิดทำการทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น. และวันเสาร์ 9.30-14.00 น.

EF Education First Co., Ltd.
อาคารเอ็มโพเรี่ยมทาวเวอร์ ชั้น 25 ห้อง 25/5
622 ถนนสุขุมวิท, คลองตัน คลองเตย 10110 กรุงเทพมหานคร
โทร: 0 2664 9966
โทรสาร: 0 2664 9960

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม