กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

Australia > เรียนต่ออินเตอร์ (ออสเตรเลีย) - 13 / 08 / 2551

ครบทุกหลักสูตรที่นักศึกษาต้องการไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรสร้างภาพยนตร์ วิชาชีพการเป็นครู ธุรกิจคอมพิวเตอร์ และการเรียนภาษา อีกทั้งยังได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐาน ISO9002และการดูแลเอาใจใส่นักเรียน

อีเดนส์ คอลเลจ ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 จัดตั้งและดำเนินการบริหารโดยมิสเตอร์ ทิม คูเปอร์ อีเดนส์ คอลเลจได้รับการจดทะเบียนจากสถาบัน NZQA ในปี 1989 โดยเป็นหนึ่งในโรงเรียนแรกๆของประเทศนิวซีแลนด์และออสเตรเลียที่ได้รับการยอมรับตามมาตรฐานสากล ISO 9002 (Q-Base) อีเดนส์มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพการศึกษาและการดูแลเอาใจใส่นักเรียน เริ่มต้นจากการเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรวิชาชีพการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตรการผลิตและการสร้างภาพยนตร์ และหลักสูตรธุรกิจและคอมพิวเตอร์ ทั้งนักเรียนยังสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเพื่อเข้าเรียนต่อโดยตรงในระดับมหาวิทยาลัยได้ เนื่องจากหลักสูตรประกาศนียบัตรและวุฒิบัตรของสถาบันนั้น สามารถใช้เพื่อเข้าเรียนต่อโดยตรงในระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัย วิคเตอเรีย เมืองเมลเบิร์น ประเทศ ออสเตรเลีย รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆของประเทศนิวซีแลนด์ด้วย

นอกจากนี้ สถาบันยังได้รับการอนุมัติให้เปิดหลักสูตร New Zealand Diploma of Business ซึ่งใช้ระยะเวลาในการเรียนเพียง 18 เดือน โดยเป็นการเรียนในระดับวุฒิบัตรระดับ 5 เป็นเวลา 1 ปี และระดับวุฒิบัตรระดับ 6 เป็นเวลา 6 เดือน โรงเรียนปิดการเรียนการสอนในทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์และจะปิดในช่วงวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยจะเปิดทำการสอนในสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกๆปี

Contact Information for Admission

Website: www.edenz.com

สถานที่ตั้งของสถาบัน

360 Queen Street Auckland New Zealand Tel. +64 9 3095208
อีเดนส์ คอลเลจตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งถือเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือ โอ๊คแลนด์เป็นเมืองแห่งธุรกิจที่ผสมผสานไปกับความอบอุ่นของมหาสมุทรแปซิฟิคใต้อย่างลงตัว สถานที่ตั้งของอีเดนส์ คอลเลจเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความคึกคักของชุมชนเมืองที่ผสมผสานกับธรรมชาติและความขลังของประเพณีพื้นเมืองได้อย่างลงตัว โดยแวดล้อมด้วยแหล่งธุรกิจ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย ภัตตาคาร คาเฟ่ โรงภาพยนตร์ และแหล่งความบันเทิงอื่นๆอีกมากมาย ตลอดจนถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่หลายแห่งที่ให้ความร่มรื่นและกลิ่นอายของธรรมชาติ รวมถึงชายฝั่งทะเลที่ให้ความโรแมนติกในยามค่ำคืน  การเดินทางมาอีเดนส์ คอลเลจนั้นแสนจะสะดวกสบาย มีรถเมล์หลักหลายสายวิ่งผ่านตลอด ท่าเรือเฟอรี่ หรืออู่รถไฟก็ใช้เวลาเดินแค่ประมาณ 15 นาทีจากโรงเรียน นอกจากนี้ ในเรื่องของที่พักอาศัยก็มีหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบ แฟลต, อพาร์ทเมนท์, หอพักสำหรับคนเดินทาง, หอพักนักเรียน, โรงแรมและอื่นๆอีกมากมาย

WHY STUDY HERE??? เหตุผลที่เลือกมาเรียนที่อีเดนส์ คอลเลจ

เป็นโรงเรียนคุณภาพ มีประสบการณ์สอนมาแล้วกว่า 20 ปี
โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางไปมาสะดวกสบาย
มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายให้เลือก
ทุกคอร์สเรียนได้รับการรับรองจากสถาบันคุณภาพการศึกษาของนิวซีแลนด์ (NZQA)
โรงเรียนเป็นที่รู้จักกันดี และได้รับการยอมรับในหมู่นักเรียนต่างชาติ
เรียนเป็นกลุ่มเล็กๆ 10-12 คนต่อห้อง เพื่อประสิทธิภาพในการเรียน ให้อาจารย์สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง
มีที่ปรึกษานักเรียนประจำชาติต่างๆ ไว้คอยให้คำแนะนำและคอยช่วยเหลือนักเรียน

PROGRAM COURSES: หลักสูตรที่เปิดสอน

แบ่งเป็น 4 หลักสูตรหลัก เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านภาษาอังกฤษ, หรือ การเน้นเพื่อเน้นการสอบเข้าเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษา หรือ ในระดับมหาวิทยาลัย

1. หลักสูตรภาษาอังกฤษ (General English)
2. หลักสูตรวิชาชีพเพื่อเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ (Teacher Training – TESOL)
3. หลักสูตรบริหารธุรกิจ (ฺBusiness Management)
4. หลักสูตรเรียนการสร้างหนังและการผลิตทางทีวี (NZ Film Making)

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (General English) มีให้เลือก 2 หลักสูตรคือ

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ โดยเปิดสอนนักเรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับเริ่มต้น (Elementary) ไปจนถึง ขั้นสูงสุด (Advance)
คอร์สการเตรียมตัวสอบ IELTS สำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ
ตารางเรียน

09:00 - 10:30

หลักไวยากรณ์และทักษะทั้ง 4 - ฟัง พูด อ่าน เขียน

10:30 - 10:45

พัก 15 นาที

10:45 - 12:15

หลักไวยากรณ์และทักษะทั้ง 4 - ฟัง พูด อ่าน เขียน

12:15 - 13:00

รับประทานอาหารกลางวัน

13:00 - 15:00

วิชาเลือกเสรี (หรือ กิจกรรมวันศุกร์ )

เนื้อหาคอร์สที่เรียน
ช่วงเช้า เป็นการสอน ภาษาอังกฤษ เน้น หลักไวยากรณ์และทักษะทั้ง 4 (ฟัง พูด อ่าน เขียน)
ช่วงบ่าย นักเรียนสามารถเลือกลงคอร์สใดก็ได้โดยขึ้นอยู่กับความสนใจและระดับความรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียน

คอร์สที่สถาบันจัดไว้สำหรับช่วงบ่ายมีดังนี้
สนทนาภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ IELTS Preparation
TESOL For Young Learner เป็นหลักสูตรวิชาชีพสำหรับเป็นครูสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กเล็ก

รายละเอียดของคอร์ส
การพูด (Speaking)
ทักษะในการติดต่อสื่อสารเป็นจุดมุ่งหมายของเรา นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนภาษาอังกฤษในรูปแบบของการนำเสนอหัวข้อเพื่อให้แสดงความคิดเห็น อภิปราย และการแสดงบทบาทสมมติ โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มย่อยๆ เพื่อที่จะส่งเสริมความมั่นใจในการกล้าแสดงออกในการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน

การฟัง (Listening)
การฟังเป็นทักษะที่ยากที่สุดทักษะหนึ่งของการเรียนภาษาอังกฤษและด้วยเหตุผลนี้ทักษะการฟังจึงเป็นจุดมุ่งหมายหลักของการเรียนในห้องเรียนของเรา การติดต่อสื่อสารในห้องเรียน รวมถึงการใช้สื่อการสอนต่างๆ ล้วนมีส่วนช่วยในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในสำเนียงที่แตกต่างกัน โดยอีเดนส์คอลเลจมีนโยบายในการสนับสนุนให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารกันภายในโรงเรียน

การอ่าน (Reading)
เนื้อหาที่ใช้ในชั้นเรียนนำมาจาก หนังสือและหัวข้อที่น่าสนใจในชีวิตประจำวัน ตลอดจนการนำสื่อการเรียนการสอนที่น่าสนใจมาใช้ประกอบเพิ่มเติมเพื่อความเข้าใจในการเรียนรู้

การเขียน (Writing)
นักเรียนสามารถฝึกทักษะการเขียนด้านไวยากรณ์ในหลากหลายรูปแบบตั้งแต่การเขียนจดหมายไปจนถึงการแต่งบทความ โดยมีอาจารย์เป็นผู้ดูแลและตรวจทาน เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนได้เรียนรู้ภาษาที่ถูกต้องและเหมาะสม

วิชาเลือกเสรี (Electives)
นอกเหนือจากการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปแล้ว ทางโรงเรียนได้จัดทางเลือกสำหรับนักเรียนที่ลงเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive) โดยนักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมชั้นเรียนที่นักเรียนสนใจเป็นเวลา 6 สัปดาห์ เช่น คอมพิวเตอร์, ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ, TESOL สำหรับผู้เรียนรู้ในระดับเบื้องต้น, TOEIC & IELTS, การสร้างภาพยนตร์ และการศึกษาคัมภีร์ไบเบิล ฯลฯ หัวข้ออาจแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา และจำนวนนักเรียนที่ลงเรียน โดยอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมพิเศษที่เกี่ยวข้อง โดยทางโรงเรียนจะแจ้งให้นักเรียนทราบล่วงหน้า

กิจกรรมวันศุกร์ (Social Activities)
ช่วงบ่ายของวันศุกร์ ทางโรงเรียนเปิดโอกาสในนักเรียนได้พักผ่อนจากการเรียนหนัก และมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมนันทนาการรวมถึงการเล่นกีฬา, การทำอาหารและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย กิจกรรมเหล่านี้จัดทำขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ ผ่อนคลายจากการเรียน และเปิดโอกาสในการติดต่อสื่อสารกับอาจารย์ผู้สอนและนักเรียนต่างชาติ นอกเหนือไปจากนั้นจะมีการจัดฉายภาพยนตร์ซึ่งจัดทำโดยนักเรียนของเราในช่วงบ่ายหลังเลิกชั้นเรียนสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง โดยเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าสังคมและผ่อนคลาย

วันเริ่มเรียน
นักเรียนสามารถเริ่มเรียนทุกวันจันทร์ใดก็ได้ของเดือน ทางโรงเรียนจะจัดปฐมนิเทศและการสอบวัดระดับพื้นฐานความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการจัดชั้นเรียนเบื้องต้นที่เหมาะสมให้กับนักเรียนแต่ละคน โดยทางโรงเรียนจะมีการจัดการทดสอบภาษาอังกฤษเป็นประจำเพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการปรับระดับชั้นเรียนให้แก่นักเรียนทุกคน

การเตรียมตัวสอบ IELTS

ระยะเวลาที่เรียน
ชั้นเรียน IELTS เป็นชั้นเรียน 12 สัปดาห์ (10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) เนื้อหาจะคลอบคลุมไปที่ทักษะทั้ง 4การอ่าน/ การฟัง/ การพูด และการเขียน ที่จำเป็นในการสอบ โดยนักเรียนจะได้รับการแนะนำเทคนิคและการฝึกฝนเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนมีความเข้าใจและได้รับคะแนนที่ดีในการสอบ

เดือนที่เปิดสอน
นักเรียนสามารถเริ่มเข้าเรียนได้ทุกเดือน กุมภาพันธ์ เมษายน กรกฎาคม และตุลาคม

เนื้อหาคอร์สที่เรียน
เน้น 4 ทักษะ เพื่อการสอบ IELTS โดยเฉพาะ
Reading - การอ่าน ฝึกทักษะการอ่านจับใจความอย่างรวดเร็ว เพื่อให้นักเรียนรู้เทคนิคในการอ่าน
Listening - การฟัง การนำบทสนทนาในชีวิตประจำวัน และบทความที่หลากหลายมาทดสอบ
Speaking – การพูด เน้นการพูดที่ถูกต้อง และให้ความสำคัญในเรื่องของการเพิ่มพูนคำศัพท์
Writing – การเขียน ฝึกเขียนบทความ และรายงาน โดยให้ใช้ภาษาที่ถูกต้อง

ลักษณะของชั้นเรียน
ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของสถาบันประกอบไปด้วยนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งเป็นส่วนผลักดันที่ช่วยสร้างบรรยากาศการเรียนรู้อย่างมีชีวิตชีวา สถาบันจัดสรรคอร์สเรียนให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับเบื้องต้นไปจนถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ IELTS การเรียนการสอนของที่นี่จะแบ่งนักเรียนออกเป็นกลุ่มย่อยๆกลุ่มละไม่เกิน 15 คนต่อห้องเรียน

ขณะนี้ทางโรงเรียนยังมีนักเรียนไทยจำนวนไม่มาก (ประมาณ 2 ถึง 3 คนต่อเดือน) ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนผู้ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษและกำลังมองหาสถานที่เรียนที่มีคุณภาพ ราคาไม่เเพงนัก และเป็นที่ยอมรับกันในหมู่นักเรียนต่างชาติ ที่อีเดนส์ คอลเลจ มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ ทั้งในแถบอเมริกาใต้ (บราซิล, ชิลี่, อาร์เจนติน่า, ฯลฯ), ยุโรป (ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ฯลฯ), เอเชีย (จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น) รวมไปถึงแถบอาหรับ โดยนักเรียนที่มาเรียนที่นี่จะได้พบเพื่อนต่างชาติหลากหลายภาษา เพื่อพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วขึ้น

อาจารย์
อาจารย์เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ อาจารย์ทุกท่านคือผู้ทรงคุณวุฒิที่มีทักษะการสอนภาษาอังกฤษแบบสมัยใหม่ การสอนของอาจารย์จะเน้นที่การเรียนรู้และใส่ใจนักเรียนแต่ละคน ทั้งนี้สถาบันตระหนักดีว่านักเรียนแต่ละคนมีทักษะการเรียนรู้และจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกัน อาจารย์ทุกคนที่อีเดนส์เต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยพัฒนาความก้าวหน้าในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกคน

หลักสูตรวิชาชีพเพื่อเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ (Teacher Training – TESOL)

จุดประสงค์ของหลักสูตรนี้คือ การสอนและอบรมเพื่อให้ผู้ที่เข้าเรียนให้สามารถสอนภาษาอังกฤษให้กับ นักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก ระยะเวลาเรียน 10-14 สัปดาห์
Trinity Certificate in TESOL
Trinity Diploma in TESOL
NZQA Certificate in TESOL
Young Learners Teacher Training

หลักสูตรบริหารธุรกิจ (ฺBusiness Management)

ประเภททั้งในแบบประกาศนียบัตร (Certificate) 18 สัปดาห์ และ วุฒิบัตร (Diploma) 12-18 เดือน โดยมีสาขาให้เลือกดังนี้
Certificate in Business
Certificate in Business Communications
Certificate in Accounting
Diploma of Business
Diploma of e-Business (Digital Media)
Diploma of Tourism Management
Diploma of International Business
Diploma of Accounting

4. หลักสูตรเรียนการสร้างหนังและการผลิตทางทีวี (NZ Film Making)

เน้นการปฎิบัติจริง สอนโดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์จริงจากอุตสาหกรรมหนัง โดยแบ่งหลักสูตรออกเป็น 3 คอร์ส ทั้งในแบบหลักสูตรระยะสั้น 6 สัปดาห์, หลักสูตร 12 สัปดาห์ และ หลักสูตร 18 สัปดาห์ ดังต่อไปนี้
Applied Film Making
Certificate in Applied Film Making & Television Production
Certificate in Applied Film Making & Television Production PLUS the Applied Skills Application Option

สิ่งอำนวยความสะดวก

อินเตอร์เนตและอีเมล์ฟรีของโรงเรียน ห้องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ เครื่องถ่ายเอกสาร
ห้องสมุด ห้องฉายภาพยนตร์ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มี ทีวีขนาดใหญ่, หนังสืออ่านเล่น เป็นต้น
ห้องครัวที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายต่างๆมากมายเช่น ตู้เย็น, เตาไฟฟ้า, ไมโครเวฟ
เจ้าหน้าที่จากหลายเชื้อชาติ ที่สามารถให้คำปรึกษาและแนะแนวทางแก่นักเรียนทุกคน

ตัวอย่างค่าใช้จ่าย กรณีไปเรียนภาษาอังกฤษ 24 สัปดาห์

ประเภทค่าใช้จ่าย

จำนวนเงิน

 

หมายเหตุ

NZD$

บาท

ต่ออาทิตย์

รวม

รวม

ค่าสมัคร

 

180.00

4,860.00

 

ค่าเรียน+ประกันสุขภาพ

ค่าเล่าเรียน 24 สัปดาห์

320.00

7,680.00

207,360.00

ค่าอุปกรณ์การเรียน

75.00

 

2,025.00

ค่าประกันสุขภาพ 6 เดือน (โดยประมาณ)

 

265.00

7,155.00

221,400.00

Homestay Placement (ค่าจัดหา)

 

150.00

4,050.00

 

รวมค่า Homestay

Airport Pickup

 

60.00

1,620.00

Home Stay

210.00

840.00

22,680.00

28,350.00

ค่าธรรมเนียมในการขอ Visa นักเรียน

 

 

4,800.00

 

 

ค่าตรวจสุขภาพเพื่อขอ Visa นักเรียน (BNH Hospital)

 

 

5,000.00

 

 

ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ โดยประมาณ (สามารถหาซื้อได้เอง)

 

 

36,600.00

 

 

รวม

 

 

296,150.00

หมายเหตุ

  1. คำนวณที่อัตรแลกเปลี่ยน 27 บาทต่อ 1 NZD$
  2. ควรมี pocket money ไปประมาณ NZD$ 1,500 - NZD$ 2,000
  3. กรณีที่มีที่พักแล้ว และมีเพื่อนมารับ ก็ไม่จำเป็นต้องคิด ค่าจอง Home Stay, ค่า Home Stay, ค่า Airport pickup
  4. สาเหตุที่ยกตัวอย่างค่าใช้จ่าย Home Stay เพียง 4 สัปดาห์ เพราะว่า นักเรียนสามารถย้ายออกจาก็Homestay เพื่อไป แชร์บ้าน หรือ อพาร์ทเม้นท์กับเพื่อนต่างชาติได้

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม