กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

Australia > HOSTEC - 16 / 10 / 2551

HOSTEC “Commercial Cookery & Diploma of Hospitality”

HOSTEC บันไดสู่การทำงานในสาขาอาชีพ Cookery และ Hospitality

Hostec เป็นสถาบันฝึกสอนและอบรมการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ และการให้การอบรมในด้านการโรงแรม ซึ่งนอกจากจะเป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ได้มาตรฐานในประเทศออสเตรเลียแล้ว Hostec เป็นศุนย์ Trainingการเรียน Cookery และ Hospitality ที่ลงทะเบียนจดสิทธิบัตรอย่างถูกต้องและเป็นทางการในประเทศออสเตรเลีย  ชื่อเสียงของสถาบัน Hostecนั้นเป็นที่ยอมรับในวงการอุตสาหกรรมการโรงแรมทั้งในภาคเอกชนและในภาครัฐบาล จะเห็นได้จากการจัดงานต้อนรับใหญ่ๆของรัฐบาลหรืองานเอกชนนั้นทางสถาบันจะถูกเชิญให้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมช่วยในเรื่องการต้อนรับและการจัดงานใหญ่ต่างๆในระดับประเทศอยู่เสมอ หากน้องๆนักเรียนไทยคนใดมีความประสงค์ที่จะก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพในด้านการทำอาหาร หรือ Commercial Cookery หรือ มีความต้องการที่จะทำงานในด้านการโรงแรม การเริ่มต้นที่ดีนั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพราะการนอกจากจะเป็นการไม่เสียเวลาแล้วยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

หากน้องๆไม่มีประสบการณ์หรือทักษะในด้านการทำอาหารหรือการต้อนรับในแบบการโรงแรมเลย หากเลือกศึกษาต่อที่ Hostec นอกจากจะได้เรียนรู้และศึกษาถึงศาสตร์แห่งการประกอบอาหารระดับมืออาชีพแล้วทางสถาบันยังเสริมทักษะต่างๆและเทคนิคต่างๆเพื่อที่จะผลักดันให้นักศึกษาได้ก้าวสู่ความเป็นโปรทางด้านนี้อย่างแท้จริง ในสาขาด้านการโรงแรมก็เช่นกัน ทางสถาบันมีการเปิดสอน Diploma of Hospitality ซึ่งเป็นสาขาที่มีความต้องการสูงในการทำงานของประเทศออสเตรเลียเช่นเดียวกันกับการเรียนด้าน Commercial Cookery ดังนั้นการศึกษาเล่าเรียนในสองสาขานี้นอกจากจะเป็นที่ต้องการในวงการทำงานของประเทศแล้ว ทางรัฐบาลของประเทศออสเตรเลียยังให้การสนับสนุนและส่งเสริมให้มีการว่าจ้างบุคลากรในสองสาขานี้เข้าทำงานอีกด้วย ซึ่งนักศึกษาที่จบจากทางสถาบัน Hostec จะมีโอกาสได้รับการตอบรับเข้าทำงานตำแหน่งที่ดีที่สุดเนื่องจากสถาบันมีชื่อเสียงมายาวนานและในวงการทำงานทั้งในภาครัฐและเอกชนนั้นมีความเชื่อมั่นในตัวสถาบันพร้อมกับมั่นใจในความสามารถของบุคลากรที่สถาบัน Hostec ผลิตออกมาทำงาน  ส่วน ในเรื่องการทำวีซ่าถาวรนั้นสาขาอาชีพ Commercial Cookery และ Hospitality นั้น ทั้งสองสาขามีโอกาสสูงมากที่จะของวีซ่าถาวรหรือเป็น Permanent Residentเนื่องจากเป็นสาขาที่ขาดแคลนและในอุตสาหกรรมการทำงานในด้านการโรงแรมมีความต้องการพนักงานอยู่หลายตำแหน่ง

ในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกจวบจนไปถึงเอเชียในแถบคาบมหาสมุทรแปซิฟิก และในประเทศออสเตรเลีย Hostec เป็นสถานศึกษาในประเทศออสเตรเลียเพียงแห่งเดียวที่มีการจัด Hospitality Executive Search and Training Resource หรือการจัดหางานและการฝึกอบรมในทั่วภูมิภาคในเรื่องการท่องเที่ยว ซึ่งงานที่ทางสถาบันจัดขึ้นนี้เพื่อให้นักศึกษาของทางสถาบันได้เข้าถึงตัวผู้ประกอบการในด้านการโรงแรมหรืองานในด้าน Commercial Cookery ดังนั้นนักศึกษาของสถาบันจะมีโอกาสได้รู้จักตัวแทนจากบริษัทใหญ่ๆทั่วโลกซึ่งเข้ามาร่วมในงานเพื่อที่จะว่าจ้างและมองหาบุคคลากรที่มีคุณภาพเข้าร่วมการทำงานในโรงแรมในต่างประเทศ ในรีสอร์ททั่วทุกมุมโลก ตัวอย่างโรงแรมที่รู้จัก Hostec และเข้าร่วมงานของสถาบันได้แก่ Accor Asia Pacific, Hilton International, Hyatt International, InterContinental Hotels and Resorts, Jumerirah International, Shangri-La Hotels and Resorts และอีกหลากหลายบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เข้าร่วมในงานแต่ไม่ประสงค์จะออกนาม

 Why study at Hosttec???  “ทำไมจึงเลือกสถาบันศึกษา Hostec ???”
เนื่องจากสถาบัน Hostec ได้เปิดสอนมายาวนานกว่า 8 ปี และได้รับการยอมรับในประเทศออสเตรเลียว่าเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญและชำนาญการในการสอน Commercial Cookery รวมไปถึงการสอนด้าน Hospitality หากมองลึกไปถึงความพร้อมในด้านบุคลากรผู้สอนนั้น ทางสถาบันจะคัดเฉพาะอาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำงานในด้าน Hospitality และ Commercial Cookery มามากกว่าสิบปีเป็นต้นไป ซึ่งหมายความว่าคณาจารย์ผู้สอนทุกคน รวมไปถึงคณะผู้บริหารของทางสถาบัน Hostec มีความพร้อมและมีประสบการณ์การทำงานระดับนานาชาติโดยตรงจากการทำงานในสาขาอาชีพนี้โดยเฉพาะ และเป็นผู้มีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จักในวงการเป็นอย่างดี  ดังนั้นนักศึกษาจึงมั่นใจได้อาจารย์ทุกท่านของสถาบันศึกษาแห่งนี้ล้วนมีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ในศาสตร์แห่งการประกอบอาหารและการให้การบริการแบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

นอกจากความพร้อมของอาจารย์ผู้สอนและทีมงานของสถาบันในการให้การสนับสนุนนักศึกษาในด้านการเรียนและการทำงาน อีกสิ่งหนึ่งที่นักศึกษาของทางสถาบันจะได้รับก็คือความมั่นใจในโอกาสที่จะก้าวไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จในเป้าหมายการทำงานหรือการเรียนของแต่ละคน ซึ่งทางสถาบันจะได้การผลักดันส่งเสริมทุกอย่างให้กับนักเรียนเพื่อที่นักเรียนจะค้นพบและสามารถไปถึงหรือดึงเอาความสามารถของตัวเองที่มีออกมาใช้ได้มากที่สุด ซึ่งนักศึกษาที่จบทางสถาบัน Hostec จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนายจ้างในหลายๆบริษัทใหญ่ และผ่านมาตรฐานระดับชาติในด้านการให้การฝึกอบรม หรือ ได้ National Regonised Training นอกจากนั้นยังได้รับ ให้เป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของNSW Vocational Education & Training Accreditation Board หรือสมาชิกสถาบันที่ผ่านมาตรฐานในการเป็นศูนย์ให้การฝึกสอนและอบรมที่ผ่านมาตรฐานและมีคุณภาพ

ความสำเร็จในด้านการสอนและการให้การศึกษาของสถาบันศึกษา Hostec นั้นชี้ให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศออสเตรเลียและการให้ความร่วมมือสนับสนุนส่งเสริมจากทางรัฐบาลออสเตรเลียในเรื่องการให้เงินหรืองบประมาณที่จะผลักดันการศึกษาเฉพาะเพื่อส่งเสริมให้พลเมืองของประเทศและผู้อยู่อาศัยในประเทศได้รับการศึกษาซึ่งเป็นที่ต้องการในภาคอุตสาหกรรมการทำงาน

Hostec นั้นเป็นสถาบันศึกษาแห่งเดียวที่มีสัมพันธภาพอันดีกับหลายบริษัทใหญ่ในภาคการโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหารต่างๆในประเทศออสเตรเลีย และในหลายบริษัทต่างชาติทั่วโลก ดังนั้นหากพูดถึงในแง่ของ Connection และ Networkนั้น ทางสถาบันได้รับการสนับสนุนจากหลายบริษัทใหญ่และองค์กรของรัฐบาลในเรื่องการว่าจ้างทำงานในตำแหน่งที่สำคัญๆ การเรียนจบจากสถาบัน Hostec นั้นเสมือนได้บันไดสู่โอกาสที่ดีทางการทำงานในอาชีพที่ดีที่สุด จากบริษัทที่ดีที่สุด

ในเรื่องความพร้อมของอุปกรณ์การเรียนการสอนและห้องเรียนต่างๆตั้งแต่ห้องครัวที่ได้มาตรฐานตามหลักสูตรการเรียนการสอนในด้าน Cookery อุปกรณ์ทุกชิ้นนั้นทันสมัยและได้มาตรฐานความปลอดภัย ทางสถาบันได้เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดทางการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่ใช้ประกอบการเรียนไปจนถึง lab computer ต่างๆที่จะเอื้ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ให้กับนักศึกษามากที่ถึงที่สุด

สิ่งสุดท้ายที่นักศึกษาจะได้รับหากเลือกเรียนที่นี่ก็คือ ทักษะแบบมืออาชีพที่จะติดตัวนักศึกษาไปชั่วชีวิต ซึ่งอาจจะเป็นทักษะในด้านการประกอบอาหารแบบมืออาชีพ ทักษะในด้านการต้อนรับในการเรียน Diploma of Hospitality ทักษะในการเรียนภาษาอังกฤษเนื่องจากการเรียนการสอนนั้นเป็นภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตร ทักษะในการทำงานซึ่งจะได้จากการฝึกงาน (กว่า 900 ชม.ในโอกาสในการทำงานในขณะเรียนควบคู่ไปด้วยตลอดหลักสูตรการเรียนทั้งปี) ทักษะการเรียนรู้ในเรื่องการเข้าสังคม หรือ People Skill ซึ่งนักศึกษาจะได้จากการศึกษาในห้องเรียนการมีเพื่อนนักเรียนต่างเชื้อชาติ ซึ่งทักษะต่างๆที่กล่าวมานั้นนอกจากจะเป็นสิ่งที่จะเป็นต่ออนาคตในการทำงานในอาชีพที่มีความก้าวหน้าแล้วทั้งสิ้นยังเป็นการสร้างประสบการณ์ชีวิตการเรียนและการทำงาน Cookery หรือ Hospitality ในต่างประเทศซึ่งหาซื้อจากที่ไหนมิได้  สถาบันจะสร้างแรงบันดาลใจและพร้อมที่จะผลักดันนักศึกษาให้ก้าวสู่ความสำเร็จและเข้าถึงจุดสูงสุดของความสามารถของตนโดย Hostec จะเป็นผู้ปูพื้นฐานความรู้ ให้การศึกษา และส่งเสริมการงานในการประกอบอาชีพในเส้นทาง Professional Commercial Cookery และ Hospitality

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • CERTIFICATE III COMMERCIAL COOKERY

เป็นหลักสูตรที่จะเน้นปูพื้นฐานในการประกอบอาหารต่างๆ ตั้งแต่แบบง่ายไปจนถึงอาหารสำหรับการทำงานในร้านอาหารหรือในโรงแรมหรู ดังนั้นการเรียนการสอนจะเริ่มจากการเรียนรู้ในเรื่องอาหารและโภชนาการเบื้องต้น การศึกษาทฤษฏีของการประกอบอาหารรวมไปถึงการผสมผสานความรู้ทางวิทยาศาสตร์ควยคู่กับการเรียนเพื่อเสริมทักษะในด้านความเข้าใจถึงส่วนประกอบและประโยชน์ขององค์ประกอบในอาหารต่างๆที่นำมาปรุงนั้นจะมีประโยชน์อย่างไรกับผู้บริโภค และการเรียนรู้ในการประกอบอาหารให้ดูสวยงามและมีรสชาติที่เอร็ดอร่อย ในการเรียน Commercial Cookeryนี้จะเป็นการเรียนรู้ทักษะในการทำงานระดับอาชีพอย่างแท้จริงและจะเป็นการสอนให้มีการพัฒนาการและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานในการประกอบอาหารในทางสร้างสรรค์

ในการเรียนจบหลักสูตรนี้สิ่งที่นักศึกษาจะได้รับก็คือใบประกอบอาชีพหรือประกาศนียบัตรจากทางสถาบัน ซึ่งนักศึกษาจะได้ทำงานเป็น Kitchen Steward หรือ Qualified Cook และเป็นการปูทางไปสู่การเป็น Quality Chef ซึ่งนักศึกษาจะได้เรียนรู้ระบบการทำงานในร้านอาหาร ในโรงแรมที่มีระดับ ซึ่งหลักสูตรนอกจำจะประกอบไปด้วยหนังสือคู่มือที่มีคุณภาพ ตำราอาหารที่ออกแบบโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญกว่าสิบปี นักศึกษายังมีโอกาสแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบอาหารหรือคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆโดยใช้ทักษะในทางทฤษฏีที่เรียนรู้มา ดังนั้นหลักสูตรนี้จึงสร้างมาเพื่อเน้นการเริ่มต้นในการทำงานและก้าวสู่ความสำเร็จในด้าน Commercial Cookery

  • DIPLOMA OF HOSPITALITY MANAGEMENT

เป็นหลักสูตรที่ในด้านอุตสาหกรรมการโรงแรมเปิดตำแหน่งและโอกาสในการทำงานอยู่หลากหลายมาก การเรียนในด้านนี้จะเปิดโอกาสในการเดินทางไปทำงานในต่างประเทศทั่วโลกทั้งในประเทศและนอกประเทศ บุคคลกรที่ทางสังคมการทำงานในด้านนี้ต้องการก็คือบุคคลกรที่มีคุณภาพในการทำงานได้หลากหลายตั้งแต่ความสามารถทางด้านภาษาที่หลากหลาย และการมีใจรักในงานบริการต้อนรับ 

ดังนั้นหลักสูตร Diploma of Hospitality Management จึงเน้นการเรียนการสอนในเรื่องการบริหารจัดการตั้งแต่เบื้องต้นสำหรับองค์กรเล็กๆไปจนถึงองค์กรขานาดใหญ่ การสอนในการจัดการงาน Event ต่างๆและการต้อนรับแขกระดับ VIP ในงานระดับชาติหรือระดับโลก การเรียนในหลักสูตรนี้จะมีระยะเวลาประมาณหนึ่งปีเต็มซึ่งเนื้อหาที่จะเรียนจะประกอบไปด้วยการเรียนรู้และเข้าใจในอุตสาหกรรมการโรงแรมและการเรียนรู้ที่จะเป็นผู้นำที่มีคุณภาพ  ทักษะที่นักศึกษาจะได้รับก็คือการเรียนเพื่อที่จะเป็น Bar Manager, Reception Shift Leader, Assistant Night Auditor, Reservations Manager, Food and Beverage Manager หรือเป็นผู้บริหารจัดการในโรงแรม ร้านอาหาร รีสอร์ท หรือบริษัทต่างๆ  หลักสูตรนี้จะเป็นการสร้างสะพานไปสู่อาชีพการทำงานในด้านภาคอุตสาหกรรมการโรงแรม การท่องเที่ยวเป็นหลัก

  • DUAL COURSE ( CERTIFICATE II COMMERCIAL COOKERY & DIPLOMA OF HOSPITALITY MANAGEMENT)

เป็นการเรียนควบคู่ทั้งสองหลักสูตรในระยะเวลาสองปีเต็มซึ่งนักศึกษาจะได้เข้าใจถึงแก่นแท้ของการเป็นทั้ง Commercial Cookery และ การเป็นผู้บริหารที่เชี่ยวชาญ Expert in Hospitality Management จากหารเรียน Diploma of Hospitality Management ดังนั้นสำหรับนักศึกษาที่มีความสนใจที่จะเรียนรู้ในสาขาการโรงแรมอย่างลึกซึ้ง การเลือกที่จะเรียนสองสาขาควบคู่จะสร้างความแข็งแกร่งในทักษะหรือความสามารถที่นอกจากจะหาใครเทียบไม่ได้แล้วยังเป็นการเปิดโอกาสในการทำงานในหลากหลายสาขาอาชีพที่กว้างขึ้นสำหรับการเข้าสู่วงการการโรงแรมอย่างเต็มตัว
* SAVE 10% ในค่าเล่าเรียนเมื่อสมัครเรียนควบคู่กันทางสองสาขา

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  1. อายุ 18 ปีบริบูรณ์
  2. เรียนจบวุฒิ ม.ปลาย
  3. มีผลคะแนน IELTS 5.5 หรือมีความสามารถในภาษาอังกฤษอยู่ในระดับปานกลาง ( Intermediate English Level)

Work & Study??? “ทำงานไปเรียนไปได้พร้อมกัน จริงหรือ???”

ตารางเรียนที่ทางสถาบันออกให้ในแต่ละเทอมจะเอื้ออำนวยต่อเวลาการทำงานของนักศึกษาเป็นส่วนใหญ่ นักศึกษาจะสามารถเรียนไปควบคู่กับการทำงานไปด้วยได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนั้นนักศึกษาจะได้รับโอกาสในการทำงานในสาขาอาชีพที่ศึกษาซึ่งนอกจากจะเป็นการเรียนรู้นอกเวลาที่สนุก ยังเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้ชีวิตแบบสไตล์ชาวออสเตรเลีย ดังนั้นนอกจากนักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่สามารถนำมาเพิ่มในประวัติการทำงานได้แล้วนักศึกษายังได้รับผลตอบแทน หรือค่าจ้างในการทำงานที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากการทำงาน Cookery หรือ งานในด้านการโรงแรมนั้นเป็นที่ต้องการสูงมากในประเทศออสเตรเลียแล้วยังเป็นอาชีพที่ทำรายได้อย่างงามอีกด้วย (มีค่า Tip และ ค่าจ้างที่สูงเนื่องจากเป็นสาขาเฉพาะทางขาดแคลน)

ทางสถาบัน Hostec จะช่วยจัดหางานให้หรือไม่???
อัตราว่าจ้างงานหรือความต้องการในว่าจ้างทำงานในประเทศออสเตรเลียนั้นจัดอยู่ในอัตราที่สูงมาก โดยเฉพาะสาขาอาชีพที่ต้องมีความเฉพาะทาง เช่น การประกอบอาหาร หรือ Commercial Cookery หรือ การให้การบริการในด้านการโรงแรม ซึ่งประเทศออสเตรเลียจัดเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาจากทั่วทุกมุมโลกในอัตราที่สูงมากขึ้นทุกปี ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ในตัวเมือง Sydney หรือในเมืองใหญ่ๆ จะมีโรงแรมใหญ่ๆมากมายกว่าร้อยโรงแรม ซึ่งเป็นเหติให้อุตสาหกรรมในการทำงานในด้านการโรงแรม แม้กระทั่งรีสอร์ทหรือร้านอาหารต่างๆมีความต้องการบุคคลกรที่มีความสามารถในการทำงานในด้านการต้อนรับ หรือการประกอบอาหารเพื่อที่จะตอบสนองผู้บริโภคได้ทั่วถึงอย่างมีคุณภาพ

เนื่องจาก Hostec มีทั้ง Network ที่แข็งแกร่ง มีทั้งชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการเรียนการสอนระดับมืออาชีพ ดังนั้นนักศึกษาที่เรียนจบจากทางสถาบันจะได้รับความเชื่อมั่นเป็นพิเศษในวงการการทำงาน หรือผู้ว่าจ้างว่ามีความสามารถเต็มร้อยในการทำงานอย่างแท้จริง  หลายบริษัทใหญ่จึงมักติดต่อกับทาง Hostec เพื่อที่จะติดต่อว่าจ้างนักศึกษาที่ใกล้จบหรือกำลังเรียนอยู่เพื่อที่จะรับเข้าทำงานระหว่างทำการศึกษาหรือหลังจากที่ศึกษาจบหลักสูตรกับทางสถาบันแล้ว  ดังนั้นสถาบัน Hostec สามารถรับประกันในเรื่องการจัดนัดพบสัมภาษณ์ให้กับนักศึกษาทุกคนในการสมัครทำงานในตำแหน่งที่สำคัญๆต่างๆ และทางสถาบันจะผลักดันให้มีการนัดสัมภาษณ์ให้บ่อยครั้งที่สุดเพ่อที่นักศึกษาจะได้ตำแหน่งงานหรือสาขาอาชีพที่ตนพอใจเป็นที่สุด ซึ่งก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าในระหว่างการศึกษากับทางสถาบันตลอดหลักสูตรการศึกษานั้นนักศึกษาสามารถทำงานได้ถึง 900 ชม.อย่างถูกต้องตามกฎหมาย Trade Recognition Australia (TRA)

เรียนกันที่ไหน???”
ห้องเรียนต่างๆนั้นไม่ว่าจะเป็น lab computer ห้องสมุด ห้องอ่านหนังสือ ห้องครัวที่ได้มาตรฐานในการประกอบอาหารระดับมืออาชีพ และ Admission Office นั้นอยู่ในสถาบันศึกษาของ Hostec ทั้งสิ้น ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง Sydney เลยแม้แต่น้อย โดยนักเรียนสามารถเลือกที่จะเดินทางได้หลายทางไม่ว่าจะเป็น โดยรถประจำทาง หรือโดยรถไป หรือรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งหากเดินทางโดยรถประจำทางหรือรถไปจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30นาที ซึ่งป้ายรถประจำทางนั้นตั้งอยู่ตรงข้ามกับหน้าสถาบัน Hostec ดังนั้นการเดินทางจะสะดวกสบายและปลอดภัย สำหรับสิ่งแวดล้อมโดยรอบสถาบันนั้น มีทั้งร้านอาหาร หมาวิทยาลัยทางการแพทย์ โรงพยาบาลประจำเมือง และมีที่พักอาศัยมากมาย ซึ่งจัดอยู่ในราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย ดังนั้นสิ่งแวดล้อมจึงทั้งง่ายต่อการเดินทางและเอื้ออำนวยต่อการศึกษาเล่าเรียน

How to apply?? “สามารถสมัครได้อย่างไร???”

ติดต่อกับตัวแทนของสถาบันศึกษา Hostec อย่างเป็นทางการได้ที่ Stellar Sydney Education & Migration Centre 

Thailand office:
Website: www.stellar-education.com
e-mail: thannapat@stellaraustralia.com
Mobile: 08-3020-7678

Stellar Sydney Education & Migration Centre (Sydney office)
Level 1 Suit 108/451 Manning Building
Pitt Street, Sydney NSW 2000 Australia
Tel. (61) 2- 9212-7489

และสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนได้ที่เวปไซด์
CERTIFICATE III IN COMMERCIAL COOKERY
CRICOS CODE: 060151K
www.hostec.com.au/training/comm.pdf

DIPLOMA OF HOSPITALITY INDUSTRY
CRICOS CODE: 060150M
www.hostec.com.au/training/diploma.pdf

website: www.hostec.com.au
e-mail: mei@hostec.com.au
Hostec International Pty, Ltd.
Level 7, 263 Clarence Street, Sydney, NSW 2000
Tel. +61-2-8002-0228
Provider Code: 02831M
RTO REGISTRATION NUMBER: 314397

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม