กลับไปหน้าหลัก
Hello Adv
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

Australia > มหาวิทยาลัยในรัฐวิกตอเรีย - 25 / 12 / 2551

มหาวิทยาลัยในรัฐวิกตอเรีย เมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย

คอลัมน์นี้ สำหรับน้อง ๆ หรือผู้สนใจที่กำลังมองหามหาวิทยาลัยชั้นนำเพื่อไปเรียนต่อต่าง-ประเทศ พี่ขอแนะนำมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย รัฐวิกตอเรีย เมืองเมลเบิร์น ซึ่งมีหลักสูตรต่าง ๆ ให้เลือกเรียนมากมาย
                Swinburne University of Technology มหาวิทยาลัยสวินเบิร์น ก่อตั้งในปี 1908 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐบาลออสเตรเลีย โดยได้รับการจัดลำดับให้อยู่ในลำดับที่ 1 ในด้านทักษะทั่วไป และเป็นอันดับที่ 4 ด้านคุณภาพการเรียนการสอนในปี 2004 และในปี 2005 ก็ได้รับ 5 ดาวสำหรับการเรียนการสอนและความพึงพอใจของนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวินเบิร์นตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเมลเบิร์นเพียง 7 กิโลเมตรบนเส้นทางรถไฟสู่ชานเมืองด้านตะวันออก อีกทั้งเมืองเมลเบิร์นก็มีการคมนาคม
อื่น ๆ ที่สะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถรางและรถประจำทางผ่านหน้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย
                Swinburne University of Technology มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ฟรีให้นักศึกษามากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดหาที่พักและบริการรับที่สนามบินฟรี รวมถึงบริการห้องสมุดที่ให้เปิดบริการ 24 ชม. ให้นักศึกษาสามารถเข้าไปใช้ค้นคว้าและใช้คอมพิวเตอร์ได้ รวมถึงสถานพยาบาล ศูนย์ออกกำลังกายและสโมสรนักศึกษานานาชาติ
Swinburne University of Technology เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากในระดับนานาชาติว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นเลิศทางสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Communication and  Technologies), มัลติมีเดีย (Multimedia), คอมพิวเตอร์ (Computing), วิศวกรรมศาสตร์และเทคโทโลยี (Engineering & Technology) ธุรกิจและหารจัดการ (Business, Entrepreneurship & Management) นอกจากนั้น มหาวิทยาลัย Swinburne ยังมีหลักสูตรทางด้านการท่องเที่ยว (Tourism), ศิลปศาสตร์ (Arts), และภาษาอังกฤษหลักสูตร ELICOS รวมถึงการมีศูนย์วิจัยระดับนานาชาติหลายแห่ง อีกทั้งยังมีหลักสูตรอีกมากมายให้นักศึกษาได้เลือกเรียนไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรประกาศนียบัตรและอนุปริญญาตรี (TAFE) หลักสูตรปริญญาตรี จนถึงหลักสูตรระดับปริญญาเอก
หลักสูตรแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาโท

  • MBA สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ทำงาน 3 ปีขึ้นไป เป็นหลักสูตร 2 ปี ค่าเล่าเรียนประมาณ 900,000 บาท
  • Master of International Business (Leadership Stream) หลักสูตรปริญญาโท 2 ใบ ร่วมกับ Northeastern University เป็นหลักสูตร 2 ปี ค่าเล่าเรียนประมาณ 800,000 บาท
  • Master of Information Technology หลักสูตร 1.5-2 ปี ที่สามารถเลือกเรียนรายวิชาทางด้าน IT ต่าง ๆ ได้มากมาย เป็นหลักสูตร 2 ปี ค่าเล่าเรียนประมาณ 847,000 บาท
  • Master of Multimedia จบปริญญาตรีสาขาใดก็ได้ เป็นหลักสูตร 1.5 ปี ค่าเล่าเรียนประมาณ 627,000 บาท

                สำหรับผู้ที่ไม่มีคะแนนภาษาอังกฤษก็สามารถลงเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยได้ และสามารถทำข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่ สถาบันแนะแนวศึกษาต่อต่าง-ประเทศอินโฟเลิร์นนิ่ง ผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถขอรับข้อมูลได้ที่ อินโฟเลิร์นนิ่ง
วิภาวดีทาวเวอร์ชั้น 19 ตรงข้าม ม.เกษตร (พื้นที่เดียวกับโรงพยาบาลวิภาวดี) โทร. 0 2941 4150-2 www.infolearning.co.th
CRISCOS: 00111D
หมายเหตุ ค่าเล่าเรียนคำนวณอัตราแลกเปลี่ยน 1 AUD = 22 บาท

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม