กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

Australia > Holmesglen Institute of TAFE - 14 / 08 / 2552

Holmesglen Institute of TAFE

 

Holmesglen เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาโพลีเทคนิคของรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ 1982 เป็นสถาบันใหญ่ที่มีคุณภาพสูงด้านการศึกษาและเน้นให้ความ สำคัญกับการศึกษานานาชาติโดยการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งจะเป็นแนวทางนำ นักศึกษานานาชาติไปสู่การศึกษาในระดับอุดมศึกษา และคุณวุฒิทางวิชาชีพมากมาย ปัจจุบัน Holmesglen มีนักศึกษาทั้งหมดจำนวนกว่า 38,000 คน รวมทั้งจำนวนนักศึกษานานาชาติมากกว่า 1,300 คน ที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรต่าง ๆ กว่า 400 หลักสูตร ตั้งแต่ระดับมัธยม ประกาศนียบัตรจนถึงระดับปริญญา

 

website : www.holmesglen.vic.edu.au  ขอบคุณที่มาจาก www.edcatepark.com

จุดเด่นของสถาบัน Holmesglen ...


Holmesglen เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในออสเตรเลียที่ได้รับประกาศนียบัตร รับประกันคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งแสดงให้เห็นว่า วิทยาลัย Holmesglen ยึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้วิทยาลัยยังมุ่งมั่นความเป็นเลิศและให้ความสำคัญกับการศึกษานานาชาติ
Holmesglen มีหลักสูตรวิชาชีพให้เลือกมากมาย เปิดสอนทุกวันรวมทั้งวันอาทิตย์ นอกจากชื่อเสียงคุณภาพด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับมาตรฐานสากลแล้ว Holmesglen ยังเป็นที่ยอมรับในบทบาทนำในโครงการพัฒนานานาชาติ หลายโครงการ  ศูนย์ภาษาของ Holmesglen เป็นหนึ่งในศูนย์ภาษาชั้นนำของประเทศ ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองวิทยฐานะ คณาจารย์ล้วนเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์การสอน ทุกคนสำเร็จการศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีขึ้นไป นอกจากนี้คุณภาพหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพว่าทันสมัยที่ยึดเอาแนวทฤษฎีการสอนภาษาที่เน้นการสื่อสาร อุปกรณ์การเรียนการสอน เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ยังครบครันเพียบพร้อม
วิทยาเขตหลักของวิทยาลัย Holmesglen ตั้งอยู่ในเขต Chadstone ซึ่งอยู่ห่างจากศูนย์กลางเมือง Melbourne ไปทางตะวันออกเฉียงใต้เพียง 20 นาที การเดินทางสะดวก มีสายรถเมล์ผ่านวิทยาเขตจำนวนมาก อยู่ใกล้กับศูนย์การค้า สนามกีฬา ภัตตาคารและสถานบันเทิงต่าง ๆ

สถาบันมีวิทยาเขตทั้งหมด 3 campus ด้วยกันได้แก่ วิทยาลัย Holmesglen วิทยาเขตต่างๆ อยู่ใกล้กับแหล่งชุมชน เดินทางสะดวกสบาย วิทยาเขต Chadstone อยู่ติดกับสถานีรถไฟ Chadstone และเป็นเส้นทางผ่านของรถเมล์หลายสาย และวิทยาเขต Waverley อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Glen Waverly ระยะเดินเพียงไม่กี่นาที มีรถเมล์ผ่านหน้าวิทยาเขต

สำหรับวิทยาเขต Moorabbin ก็อยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟ Moorabbin และมีรถเมล์วิ่งผ่านหน้าวิทยาลัย วิทยาเขต Chadstone ยังอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า Chadstone ซึ่งเป็นศูนย์รวมแหล่งบันเทิง รวมทั้งร้านอาหาร ยิมเนเซียม และโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่

หลักสูตรของสถาบันมีดังนี้ ...

 

1. หลักสูตรภาษาอังกฤษ (ELICOS) ค่าเล่าเรียน 260 เหรียญออสเตรเลียต่อสัปดาห์ศูนย์ภาษา Holmesglen เป็นศูนย์ภาษาขนาดใหญ่ และมีหลักสูตรภาษาสำหรับทุกระดับชั้น ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงระดับสูง สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษระดับสูงนักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเพื่อการศึกษา หรือหลักสูตรเฉพาะทางสาขาต่าง ๆ ตามความต้องการได้ ทุกหลักสูตรประกอบด้วย

 • ชั่วโมงเรียนหลัก – เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เน้นการพัฒนาทักษะภาษาทั่ว ๆ ไป ภาษาเชิงวิชาการและทักษะการเรียนระดับสูง
 • ชั่วโมงเรียนเฉพาะด้าน (มากกว่า 6 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) เป็นการเรียนเสริมชั่วโมงหลัก เพื่อเสริมวัตถุประสงค์ของผู้เรียนที่ต้องการ พัฒนาภาษาเฉพาะทาง หรือเตรียมตัวสอบ มีชั่วโมงต่าง ๆ ให้เลือกดังนี้
  • การเตรียมสอบ IELTS
  • การเตรียมตัวสอบประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษธุรกิจ Cambridge
  • หลักไวยากรณ์เข้มข้น
  • การอ่านออกเสียง
  • การบัญชีเบื้องต้น
  • คณิตศาสตร์
  • การตลาด
  • เศรษฐศาสตร์
  • คอมพิวเตอร์เบื้องต้น

 

 

 

2. Business English - Certificate IV in English as a Second Language (Vocational Purposes) หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ เป็นหลักสูตรระดับสูงที่เตรียมตัวนักเรียนเพื่อความพร้อมในการทำงานสำนักงาน เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการบริหารสำนักงาน บัญชี การพาณิชย์ การท่องเที่ยว และธุรกิจ เนื้อหาหลักสูตรประกอบด้วย การเขียนจดหมายธุรกิจ โครงสร้างธุรกิจ การรับโทรศัพท์ การสื่อสารแบบตัวต่อตัว การรับคำสั่งและการออกคำสั่ง เอกสารทางบัญชีและการเงิน ทักษะคอมพิวเตอร์ รวมทั้ง การฝึกงานในสำนักงานจริง 70 ชั่วโมง

 

 

 

3. English for Further Study - Certificate IV in English as a Second Language (Academic Purposes) หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อ

เหมาะสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน การเรียนการสอนนอกจากจะเน้นให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการติดต่อสื่อสาร ยังเน้นการเรียนรู้ทักษะต่างๆ เพื่อที่จะนำไปใช้ในการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรนี้ยังเน้นให้ผู้เรียนเข้าใจถึงความแตกต่างทางวัฒธรรมที่มีผลต่อการเรียน เข้าใจระบบ รูปแบบการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาของประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งทักษะคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นในการเรียน Study Skills

 

 

 

4. หลักสูตรเน้นทักษะการเรียนภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น

หลักสูตรนี้จะใช้เวลาเรียนประมาณ 4 สัปดาห์ และหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนี้จะมีเปิดเรียนในช่วงต้นปีและกลางปีของแต่ละปี สำหรับนักเรียนที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และเดือนกรกฎาคม หลักสูตรนี้ใช้เวลาเรียน 26 ชั่วโมงต่อสัปดาห์รวมทั้งเพิ่มการเรียนเฉพาะด้าน หลักสูตรนี้จะเป็นหลักสูตรเพื่อทักษะในการเรียนโดยเฉพาะ และเหมาะสำหรับนักเรียนที่มีภาษาอังกฤษในระดับกลางหรือระดับสูงกว่า หลักสูตรนี้จะเปิดเรียนในช่วงเดือนมกราคมและเดือนมีนาคมของทุกปี

 

 

 

5. หลักสูตรประกาศนียบัตร (Certificate) อนุปริญญา (Diploma) และอนุปริญญาชั้นสูง (Advanced Diploma)

หลักสูตร Diploma โดยทั่วไปใช้ระยะเวลาเรียน 1 ปี หรือ 1 ปีครึ่ง โดยทั่วไปเป็นหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพ ผู้สำเร็จการศึกษา ปีแรกจะได้รับคุณวุฒิ ประกาศนียบัตร Certificate และได้รับคุณวุฒิ อนุปริญญา Diploma หรือ อนุปริญญาชั้นสูง Advanced Diploma สำหรับการเรียนในปีที่สอง สำหรับผู้ที่จบคุณวุฒิ Diploma สามารถโอนย้ายหน่วยกิตเพื่อต่อในระดับปริญญาตรีโดยเทียบเท่าได้สูงสุด 1 ปีหากศึกษาต่อในสาขาเดียวกัน สำหรับอนุปริญญาชั้นสูงใช้เวลาเรียน 2 ปี และสามารถโอนหน่วยกิตเพื่อเรียนต่อปริญญาตรีโดยเทียบเท่าได้สูงสุด 1 ปีเช่นกัน หากศึกษาต่อในสาขาเดียวกัน
สาขาต่าง ๆ ที่เปิดสอนอาทิ

 

บัญชี
การบริการและการต้อนรับ

โฆษณา
การบริหารทรัพยากรบุคคล

แอนนิเมชั่น
เทคโนโลยีสารสนเทศ

ออกแบบประยุกต์
มัณฑณศิลป์

การบิน
การค้าระหว่างประเทศ

การเงินการธนาคาร
ศาลและกระบวนการยุติธรรม

หนังสือพิมพ์ และสื่อประชาสัมพันธ์
เทคโนโลยีห้องปฏิบัติการ

ก่อสร้าง
ศิลปศาสตร์

ก่อสร้างและการสำรวจ
การบริหารจัดการ

การออกแบบก่อสร้าง และแบบร่าง
การตลาด

อาคารและสิ่งแวดล้อม
สื่อสารมวลชน

เซรามิค
มัลติมีเดีย

การอนุบาลเด็ก
การบริหารทรัพยากรธรรมชาติ

พาณิชย์
การบริหารสำนักงาน

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
การบริหารงานปฏิบัติการ

พาณิชย์อีเล็คทรอนิค
สันทนาการ

สื่อสิ่งพิมพ์อีเลคทรอนิค
การเขียนสำหรับงานและอาชีพ

วิศกรรม
ประชาสัมพันธ์

กราฟฟิคดีไซน์
การบริหารการกีฬา

เกษตรพืชสวน
การท่องเที่ยว

 

 

 

 

6. หลักสูตรปริญญาตรี

จากความร่วมมือทางการศึกษาระหว่าง วิทยาลัย Holmesglen และมหาวิทยาลัย Charles Sturt University เป็นผลให้นักศึกษาสามารถศึกษาถึงขั้นปริญญาตรีภายในวิทยาเขตของ Holmesglen ในสาขาดังนี้
a) Bachelor of Business Studies
b) Bachelor of Information Technology
c) Bachelor of Hotel Management

 

การโอนย้ายหน่วยกิตเพื่อต่อระดับปริญญาตรี

 

นักศึกษาที่ผ่านหลักสูตรจากวิทยาลัย Holmesglen และต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีสามารถโอนหน่วยกิตได้ในสาขา ธุรกิจและพาณิชย์ การท่องเที่ยว บริการและการต้อนรับ เทคโนโลยีสารสนเทศ ใน 3 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของ Melbourne โดยมีระบบพื้นฐานรับรองที่นักศึกษาสามารถสำเร็จการศึกษาภายใน 3 ปี รายละเอียดดังนี้

 • Diploma/Bachelor of Commerce โดยร่วมกับ Deakin University
 • Diploma/Bachelor of Technology (Computing) โดยร่วมกับ Monash University
 • Diploma/Bachelor of Technology (Infrastructure, Engineering and Management) โดยร่วมกับ Monash University
 • Diploma /Bachelor of Business (Tourism & Hospitality) โดยร่วมกับ La Trobe University

 

 

7. Graduate Certificate

เป็นหลักสูตร ระยะเวลา 6 เดือนสำหรับผู้ที่จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีแล้ว โดยเปิดสอนใน 3 สาขา คือ โฆษณา การตลาด และบริหารทรัพยากรบุคคล นักศึกษาที่จบปริญญาตรีในสาขาเหล่านี้ควรเลือกเรียนสาขาอื่นที่ไม่ใช่สาขาที่จบมาในระดับปริญญาตรี
ผู้ที่จบหลักสูตร Graduate Certificate สามารถโอนย้ายหน่วยกิตเพื่อเรียนต่อในสาขา MBA ได้ที่ Charles Sturt University นักศึกษาจะได้รับการยกเว้นวิชาเรียนเท่ากับ 4 วิชา และเรียนเพิ่มเติมอีก 8 วิชา ณ มหาวิทยาลัย Charles Sturt ที่ เมือง Wagga Wagga

 

 

 

8. หลักสูตรเตรียมพื้นฐาน

วิทยาลัย Holmesglen มีหลักสูตรเพื่อเตรียมพื้นฐานสำหรับเรียนต่ออุดมศึกษาทั้งระดับ วิทยาลัย TAFE หรือ มหาวิทยาลัย ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองจากรัฐบาล

 

ข้อมูลสำหรับติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม :

 • www. educatepark.com บริษัท เซนทอรี่ จำกัด
 • เลขที่ 253 ชั้น 10 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110
 • 02 664 2119 , 089 488 7168 (พี่อาร์ต) , 089 799 9807 (พี่หนุ่ม) , 089 148 4638 (พี่ภู)
 • E-mail : centory01@educatepark.com
 • สอบถาม Online MSN : educatepark01@hotmail.com

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม