กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
http:// www.panasonic.com/th “เพื่อความสุขของมวลมนุษยชาติ” ครั้งที่ 20
บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
(02 พฤษภาคม 2018 — 01 มิถุนายน 2018)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กรมศิลปากร ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดในการประกวดจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิค “เพื่อความสุขของมวลมนุษยชาติ” ครั้งที่ 20 ภายใต้แนวคิด “สร้างสรรค์เพื่อความสมบูรณ์ของชีวิต” ชิงเงินรางวัลและผลิตภัณฑ์จากพานาโซนิค รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของการประกวดฯ และครบรอบ 100 ปี ที่พานาโซนิคไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เพื่อโลกที่ดียิ่งขึ้น เพราะการสร้างสรรค์นวัตกรรม คือการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกเพื่อนำไปสู่ความสุข ความสมบูรณ์ให้กับชีวิต การประกวดครั้งนี้จึงมีความมุ่งหมายให้ศิลปินผู้สรรค์สร้างผลงานนำแนวคิดดังกล่าวมาเป็นแรงบันดาลใจมาถ่ายทอดผลงาน โดยเน้นความสำคัญของการเชื่อมโยงระหว่าง นวัตกรรม ศิลปะ และความสุข
ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย สร้างสรรค์ผลงานขึ้นด้วยฝีมือและความคิดของตนเอง ไม่เคยนำแสดงและส่งประกวดที่ใดมาก่อน คนละไม่เกิน 3 ชิ้น ขนาดของผลงานรวมกรอบไม่เกิน 2 เมตร คณะกรรมการผู้ร่วมตัดสินประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ศาสตราจารย์กิตติคุณกำจร สุนพงษ์ศรี, อาจารย์ธงชัย รักปทุม, ศาสตราจารย์เดชา วราชุน, ศาสตราจารย์เกียรติคุณอิทธิพล ตั้งโฉลก และศาสตราจารย์เกียรติศักดิ์ ชานนนารถ เป็นต้น
ผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ ณ จุดรับผลงานในส่วนภูมิภาคต่างๆ ได้แก่ ในวันที่ 27-28 พ.ค.61 คณะวิจิตรศิลป์ ม.เชียงใหม่ / วันที่ 28-29 พ.ค.61 คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น / วันที่ 29-30 พ.ค. 61 คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.มหาสารคาม / คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.ทักษิณ จ.สงขลา และวิทยาลัยช่างศิลป์ จ.นครศรีธรรมราช / วันที่ 30-31 พ.ค. 61 คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.บูรพา และวันที่ 31 พ.ค.-1 มิ.ย. 61 พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ถนนเจ้าฟ้า กรุงเทพฯ
ประกาศผลการตัดสิน ใน วันที่ 8 มิถุนายน 2561 ผ่านทาง http:// www.panasonic.com/th และจัดพิธีมอบรางวัลพร้อมงานแสดงนิทรรศการ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ถนนเจ้าฟ้า กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2-29 สิงหาคม 2561 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณอัญชัญ ชัยโคตร โทร. 081 075 5195

กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม