กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 15
รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
(10 พฤศจิกายน 2018 — 11 พฤศจิกายน 2018)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

สำนักงาน ก.พ.เชิญชวนร่วมงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 15 (OCSC International Education Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Transforming Lives Through Education” พบกับทุนการศึกษาจากรัฐบาล 500 ทุนและทุนจากเอกชนกว่า 200 ทุน พร้อมพบปะพูดคุยกับสถาบันการศึกษาจากทั่วโลกกว่า 375 สถาบัน ระหว่างวันที่ 10-11 พ.ย. 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
นางเมธินี เทพมณี เลขาธิการคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) เปิดเผยว่า สำนักงาน ก.พ. มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาข้าราชการพลเรือน ให้เป็นตัวจักรสำคัญในการพัฒนาประเทศ การพัฒนาทรัพยากรบุคคลโดยให้ทุนรัฐบาลไปศึกษาต่อต่างประเทศจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นในทุก ๆ ปี สำนักงาน ก.พ. จึงได้จัดให้ทุนการศึกษาในสาขาวิชาชีพที่หลากหลาย ให้กับผู้ที่สนใจเข้าทำงานราชการ โดยในปี 2561 นี้ สำนักงาน ก.พ. ได้เข้าร่วมการจัดมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 15 (OCSC International Education Expo 2018) ภายใต้แนวคิด “Transforming Lives Through Education” การศึกษาที่ดีจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงชีวิตที่งดงาม โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 พ.ย. 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
สำหรับการจัดงาน OCSC Expo 2018 จะมีสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วโลกกว่า 375 สถาบันจาก 27 ประเทศ มาออกบูธเพื่อให้ความรู้และให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศแบบบริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จ หรือ One Stop Service โดยในงานแบ่งออกเป็น 10 โซน ดังนี้ โซนที่ 1 บูธ สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน ( สำนักงาน ก.พ.) โซนที่ 2 Career Guide Zone แนะแนวโอกาสการทำงาน / ฝึกงานกับบริษัทชั้นนำก่อนไปเรียนต่อ โซนที่ 3 กิจกรรมทดสอบความถนัดด้านอาชีพ จากกระทรวงแรงงาน โซนที่ 4 กิจกรรมทดสอบ IQ , EQ จากกรมสุขภาพจิต โซนที่ 5 ครูต้น ถอดรหัสอัจฉริยะพหุปัญญา โซนที่ 6 กิจกรรม WORKSHOP จาก EXHIBITORS โซนที่ 7 ทดลองสอบ TOEFL & IELTS mock tests ฟรี โซนที่ 8 แนะแนวตัวต่อตัวจากศิษย์เก่าสาขาธุรกิจ / กฎหมาย โซนที่ 9 ให้คำปรึกษาตัวต่อตัว ในการไปศึกษาต่อที่จีน และการขอทุน และ โซนที่ 10 คู่มือการคุยกับมหาวิทยาลัยใน UK/USA
นอกจากนี้ภายในงาน OCSC Expo 2018 จะได้พบกับไฮไลน์จากสถาบันการศึกษาของทั้ง 5
ประเทศ คือ 1.ประเทศแคนาดา จะได้พบตัวแทนจากสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้นที่มีหลักสูตรระยะสั้นระยะยาวมาให้ได้เลือกในงาน 2.ประเทศสวีเดน พบกับมหาวิทยาลัย Top 10 จากประเทศสวีเดนที่ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำจากประเทศสวีเดน ในการพัฒนาหลักสูตรการเรียนให้นักเรียนได้มีโอกาสได้เรียนและปฏิบัติงานในบริษัทของสวีเดน ใครที่กำลังมองหาที่เรียนเเละโอกาสในการทำงานเชิญมาพบกับบริษัทต่าง ๆ จากประเทศสวีเดน เช่น บริษัท IKEA, AstraZeneca, TETRA PAK , VOLVO ฯลฯ
3.ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยในปีนี้สถาบันการศึกษาจากประเทศจีนมอบโอกาสในการรับทุนระดับอาชีวศึกษา พร้อมเรียนภาษาจีนก่อน 1 ปี ซึ่งถือเป็นปีแรกที่เปิดโอกาสในการรับทุนในระดับอาชีวศึกษา โดยนำสถาบันสายอาชีพมาไว้ในงานถึง 16 สถาบัน 4.ประเทศฝรั่งเศส ได้นำหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกกว่า 1,300 หลักสูตร และ 5.ประเทศนิวซีแลนด์ ที่จะเชิญชวนเยาวชนไทยพบปะตัวแทนการศึกษาของประเทศที่มีนวัตกรรมการศึกษาอันดับ 1 ของโลกด้านการเตรียมความพร้อมนักเรียนสู่อนาคตจากการจัดอันดับจาก The Economist Intelligence Unit ปี 2017
นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญภายในคือ สำนักงาน ก.พ. จะมีการประกาศทุนรัฐบาลและเปิดรับสมัครทุนรัฐบาล จำนวน 500 ทุน พร้อมทั้งคำแนะนำจากรุ่นพี่ที่ได้รับทุนรัฐบาล จากสำนักงาน ก.พ. รวมถึงรับคำปรึกษาด้านการเงินในการไปเรียนต่อต่างประเทศ และจะได้ทดลองทำแนวข้อสอบทุนรัฐบาลและทดลองสอบเข้ารับราชการ เป็นต้น รวมถึงจะมีการจัดกิจกรรมทดสอบความถนัดด้านอาชีพจากกระทรวงแรงงาน กิจกรรมสอบ IQ, EQ จากกรมสุขภาพจิต พร้อมทั้งเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารในการศึกษาต่อต่างประเทศให้กับนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครองและผู้ที่สนใจทั่วไปได้พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูล และการให้คำปรึกษาตัวต่อตัวในการไปศึกษาต่อที่จีนและการขอทุนจากประเทศต่างๆ รวมถึงสามารถทดลองสอบ TOEFL& IEL TS mock tests ได้ฟรีอีกด้วย

กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม