กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ประชาสัมพันธ์
 http://www.panasonic.com/th  ประกวดจิตรกรรมร่วมสมัย ครั้งที่ 21
บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
(04 มิถุนายน 2019 — 07 สิงหาคม 2019)
กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กรมศิลปากร ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดในการประกวดจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิค “เพื่อความสุขของมวลมนุษยชาติ” ครั้งที่ 21 ภายใต้แนวคิด “สร้างสรรค์เพื่อความสมบูรณ์แห่งชีวิต” ชิงเงินรางวัลและผลิตภัณฑ์จากพานาโซนิค รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
เพราะการสร้างสรรค์นวัตกรรม คือการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกเพื่อนำไปสู่ความสุข ความสมบูรณ์ให้กับชีวิต เช่นเดียวกับที่พานาโซนิค ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรม เพื่อชีวิตที่ดีกว่า เพื่อโลกที่ดียิ่งขึ้น การประกวดมีความมุ่งหมายให้ศิลปินผู้สรรค์สร้างผลงานนำแนวคิดดังกล่าว มาเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดผลงาน โดยเน้นความสำคัญของการเชื่อมโยงระหว่าง นวัตกรรม ศิลปะ และความสุข
สำหรับผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย สร้างสรรค์ผลงานขึ้นด้วยฝีมือและความคิดของตนเอง ไม่เคยนำแสดงและส่งประกวดที่ใดมาก่อน คนละไม่เกิน 3 ชิ้น ขนาดของผลงานรวมกรอบไม่เกิน 2 เมตร คณะกรรมการผู้ร่วมตัดสินประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ศาสตราจารย์กิตติคุณกำจร สุนพงษ์ศรี, อาจารย์ธงชัย รักปทุม, และศาสตราจารย์เกียรติคุณอิทธิพล ตั้งโฉลก เป็นต้น
ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ที่จุดรับผลงานในวันที่ 4-5 มิถุนายน 2562 ณ จุดรับส่วนภูมิภาคต่างๆ ได้แก่ คณะวิจิตรศิลป์ ม.เชียงใหม่ /คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น / คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.มหาสารคาม / คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.ทักษิณ จ.สงขลา และวิทยาลัยช่างศิลป์ จ.นครศรีธรรมราช / คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.บูรพา ส่วนกรุงเทพมหานครสามารถส่งได้ในวันที่ 6-7 มิถุนายน 2562 ณ เดอะ แจม แฟคตอรี่ (The Jam Factory) คลองสาน
ประกาศผลการตัดสิน วันที่ 12 มิถุนายน 2562 ผ่านทาง http://www.panasonic.com/th และจัดพิธีมอบรางวัลพร้อมงานแสดงนิทรรศการ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ถนนเจ้าฟ้า กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 4-27 สิงหาคม 2562 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณอัญชัญ ไชยโคตร โทร.081-075-5195, คุณพิชญา ปานเพ็ง โทร. 094-164-4428

กลับไปหน้าปฏิทินกิจกรรม


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม