กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 

ลงโฆษณากับการศึกษา
  รายละเอียด
  ตำแหน่งต่างๆ
  ติดต่อลงโฆษณา
Kanzuksa Sponsor
  รายชื่อผู้สนับสนุน

Kanzuksa Sponsor

Advertising Proposal: Kanuzksa.com
Kanzuksa Sponsor

รายละเอียดบริการ

เว็บการศึกษาดอทคอม เป็นเว็บที่ให้บริการด้านการเรียนการสอนและสื่อเพื่อให้ทุกท่านเข้ามาศึกษาหาความรู้ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้นกับผู้ใช้บริการเว็บ ซึ่งส่งผลให้จำนวนของผู้เข้าเยี่ยมชมมีปริมาณสูงขึ้นตามลำดับ ทั้งนี้การดูแลรักษาเว็บและค่าใช้จ่ายต่างๆ ทางเว็บยินดีรับการสนับสนุนจากทุกๆท่านที่มีจิตเมตตาและต้องการให้เว็บการศึกษาดอทคอมพัฒนาปรับปรุงดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ

1. เปิดรับการสนับสนุนด้านการศึกษากับเว็บการศึกษาดอทคอม สำหรับองค์กร บริษัทหรือบุคคลต่างๆที่ต้องการสนับสนุนด้านการศึกษา ในรูปแบบของ
1.2 เงินสนับสนุน
1.3 ของรางวัลสนับสนุนสำหรับกิจการการจัดประกวดแข่งขันภายในเว็บการศึกษาดอทคอม

2. ผู้ให้การสนับสนุนจะได้รับการลงนามในหน้าเว็บเพจของผู้สนับสนุน
(หากต้องการสนับสนุนแต่ไม่ประสงค์ออกนามสามารถแจ้งทางบริษัท)

3. ไม่จำกัดมูลค่าการสนับสนุน ทางบริษัทจะพิจารณาตามความเหมาะสมในการลงโฆษณาในตำแหน่งต่างๆของทางเว็บไซต์ โดยพิจารณาตามความเหมาะสม ในระยะเวลาที่ทางบริษัทกำหนด


รายชื่อผู้สนับสนุน


   
        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม