กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
About Us

สถานที่กวดวิชา,กวดวิชาภาษาอังกฤษ,กวดวิชา ม.ต้น,กวดวิชาเข้าม.ปลาย,กวดวิชาเลข,กวดวิชาภาษาไทย,ทดลองเรียนกวดวิชาออนไลน์ฟรี โดย การศึกษาดอทคอม

ยินดีต้อนรับสู่การศึกษาดอทคอม

อินเทอร์เน็ตมีทั้งความรู้และพิษภัยขึ้นอยู่กับคนที่เลือกใช้มัน ปัจจุบันนี้มีสาระความรู้ที่รอให้เยาวชนได้เข้าไปเก็บเกี่ยวในโลกไซเบอร์มีมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีคนกลุ่มหนึ่งสร้างเว็บไซต์ที่ชื่อ“การศึกษาดอทคอม” ขึ้นมาเพื่อให้เยาวชนและผู้สนใจได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

http://www.kanzuksa.com เป็นเว็บไซต์เรียนออนไลน์น้องใหม่ มีทั้งเรียนพื้นฐาน และเรียนกวดวิชา ภายในเว็บได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน ตั้งแต่ระดับประถมศึกษา จนถึงระดับมัธยมศึกษาปลาย และหลักสูตรวิชาชีพ ไว้ให้ได้เข้าไปอ่านตำรา ชมคลิปวีดีโอสื่อการสอน และข้อสอบประเมินวัดผล พร้อมเฉลยข้อสอบอย่างละเอียด เพื่อให้เข้าใจอย่างแท้จริง รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ผู้สนใจสามารถ คลิก เข้าไปสมัครเป็นสมาชิกฟรี ทดลองเรียนฟร

เว็บไซต์นี้จะช่วยให้น้องๆ ได้เข้าถึงสื่อการเรียนการสอนที่มากทั้งคุณภาพและปริมาณ จะช่วยให้น้องๆประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และที่สำคัญปลอดภัยเมื่อได้เรียนอยู่ที่บ้าน เรามาดูกันครับ ว่าเว็บการศึกษาดอทคอมมีอะไรบ้าง เริ่มจากหน้าแรก เราก็มีเนื้อหามากมาย ที่จะให้น้องๆเข้ามาอ่าน และสามารถนำข้อมูลไปทำรายงานได้

มีอะไรในการศึกษา

แต่ถ้าเป็นสมาชิกเว็บเรา ซึ่งการเป็นสมาชิกก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และยังจะสามารถใช้บริการพิเศษเพิ่มขึ้นได้อีก เช่น

 • สมุดบันทึก ไว้เขียนบันทึกเรื่องส่วนตัวรายวัน
 • สมุดบัญชี ไว้ฝึกทำบัญชีรายรับรายจ่ายส่วนตัว
 • แจ้งเตือน ไว้ค่อยเตือนเราในวันสำคัญๆไม่ให้เราลืม
 • ลิ้งค์ ไว้เก็บลิ้งค์สำคัญๆที่เราพบเจอ และต้องการจะเข้าอีกในครั้งต่อไป
 • อื่นๆอีกมากมาย

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นสามารถใช้ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

การเรียนในการศึกษา

ที่สำคัญถ้าน้องๆ ซื้อหลักสูตรการเรียนกับเรา เพียง 800 บาทต่อหลักสูตรต่อเดือน ซึ่งเราแบ่งเป็น 3 หลักสูตร

 1. หลักสูตรประถม จะมีสื่อการเรียนการสอนตั้งแต่ ประถม 1 ถึง ประถม 6
 2. หลักสูตรมัธยมต้น จะมีสื่อการเรียนการสอนตั้งแต่ มัธยม 1 ถึง มัธยม 3
 3. หลักสูตรมัธยมปลายจะมีสื่อการเรียนการสอนตั้งแต่ มัธยม 4 ถึง มัธยม 6
ตัวอย่างวิชา ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคม คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะวิทยา ฯลฯ ซึ่งสื่อการเรียนการสอนของเรานั้น จะแบ่งเป็น
 • วิชาเรียน คือสื่อการเรียนตั้งแต่เริ่มต้น สำหรับน้องๆที่ไม่เคยเรียนวิชานั้นมาก่อน
 • เรียนลัด คือสื่อการเรียนแนวกวดวิชา เน้นเพื่อนำไปสอบ
 • หนังสือ คือสือการเรียนในรูปแบบ E-Book สำหรับน้องๆที่รักการอ่าน
 • ข้อสอบ คือแบบฝึกหัดท้ายบท หรือข้อสอบ สำหรับประเมินวัดผลการเรียนในเรื่องนั้นๆ รวมถึงข้อสอบเอเน็ตและข้อสอบโอเน็ต และที่พิเศษกว่านั้นคือ จะเฉลยคำตอบวิธีคิดว่าทำไมต้องตอบข้อนั้น จะทำให้เข้าใจได้มากขึ้น

ที่พิเศษอีกย่างหนึ่งของเว็ปการศึกษาดอทคอมคือ เรามีคอลัมน์ ถามได้ตอบได้ น้องๆที่เรียนแล้วไม่เข้าใจ หรือทำการบ้านไม่ได้ แน่นอนจะถามพี่หรือถามคุณพ่อคุณแม่ บางครั้งท่านก็ไม่สามารถตอบเราได้ แต่เว็ปการศึกษาดอทคอมสามารถตอบน้องๆได้ ทุกคำถามที่เกี่ยวกับการเรียน เราจะมีคณะอาจารย์และพี่ๆ ติวเตอร์ที่มีประสบการณ์สอนของแต่ละวิชามาคอยตอบคำถามของน้องๆ

จึงต้องเรียนที่การศึกษา

สุดท้ายสำหรับผู้ปกครอง ท่านจะอุ่นใจ และไม่จำเป็นที่ต้องอยู่กับบุตรหลานท่านในขณะเรียนที่เว็ปเรา เพราะท่านสามารถตรวจเช็คย้อนหลังได้ว่า บุตรหลานท่านเรียนอะไรไปบ้าง เวลาไหน นานเท่าไหร่ หรือทำข้อสอบได้คะแนนเท่าไหร่ ท่านสามารถดูประวัติเหล่านี้ได้ทุกอย่าง เมื่อท่านต้องการ เราคือเว็ปไซต์ E-Learning อย่างแท้จริงและสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชิญครับ เชิญเข้ามาเรียนกัน และน้องๆ ได้ความรู้อย่างแน่นอน เรามั่นใจ

คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อสอบถาม หรือโทร 02-5399254 วันจันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 9.00 – 16.00 น.

ดูวิธีการใช้งาน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม