กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2

dmas_media
เรียนต่อนอกด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว...แนะฟรี


วันนี้ทีมงาน [url=http://study-abroad.exteen.com/]Study-abroad[/url] นำข่าวดีมาฝากน้องๆค่ะ หากว่าน้องๆคนไหนสนใจที่จะ เรียนต่อต่างประเทศ ที่ออสเตรเลีย เรียนโทการโรงแรม เรียน MBA ในออสเตรเลีย และต้องการข้อมูลแนะแนวศึกษาต่อออสเตรเลียทางด้าน [url=http://www.ekthana.com/services/programs/hotel_management/]เรียนการโรงแรมและการท่องเที่ยว[/url] หลักสูตรการโรงแรม พี่ก็ขอเชิญน้องๆผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาเรียนต่อการโรงแรม (hotal management) ฟังข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการโรงแรมและการท่องเที่ยว ของสถาบันบลูเม้าเท่นส์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮเตลแมเน็จเม้นส์สคูล จากประเทศออสเตรเลีย ค่ะ

อะไรที่ทำให้บลูเม้าเท่นส์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮเตลแมเน็จเม้นส์สคูลแตกต่างจากที่อื่น

  [*][color=blue]บลูเม้าเท่นส์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮเตลแมเน็จเม้นส์สคูล (Blue Mountains International Hotel Management School) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก ในด้านการโรงแรมอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย (โดยผลสำรวจของสถาบัน TNS Survey ,2553 )[/color]
  [*]มี นักเรียนนานาชาติหลากหลายสัญชาติ ทำให้ได้ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างน่าสนใจ ทั้งในวิทยาเขต ลอร่า (ในบลูเม้าเท่นส์) และ เซนทรัล ซิดนี่ย์
  [*]ระดับปริญญาตรีทาง บริหารธุรกิจ ทั้งด้านการ บริหารโรงแรม (hotel management Australia) และรีสอร์ทระดับนานาชาติ และ ปริญญาตรีทางการ บริหารธุรกิจ ด้านธุรกิจการจัดอีเวนท์ระดับนานาชาติ ใช้เวลาศึกษาเพียง 2.5 ปี
  [*]ระดับปริญญาโททางด้านบริหารจัดการด้าน หลักสูตรการโรงแรม ระดับนานาชาติ ใช้เวลาศึกษาเพียง 2 ปี ซึ่งหลักสูตรนี้มีสอนเพียงที่เดียวในเมืองซิดนีย์


สำหรับน้องๆที่สนใจอยากไปแสวงหาความก้าวหน้าด้านธุรกิจบริการ (hospitality) ที่ประเทศออสเตรเลีย โอกาสดีมาถึงแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ และใช้ชีวิตที่นั่นอย่างมั่นใจ น้องๆสามารถเข้าร่วมงานสัมมนา (ฟรี) ในงาน
[color=blue]
สัมมนาแนะแนวการศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย และ เยี่ยมชมโรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯแบบเอ็กซ์คูลซีฟ พร้อมทั้ง ผู้บริหารและศิษย์เก่าของโฟร์ซีซั่น มาเล่าประสบการณ์งานโรงแรมและความก้าวหน้าในอาชีพนี้ พร้อมทั้งเยี่ยมชมหลังบ้านของโรงแรม ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 12.00-16.00น.ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ[/color]

สำรองที่นั่งฟรี

เนื่องด้วยรับผู้เข้าสัมนาจำนวนจำกัด และมีผู้สนใจเข้าร่วมสัมนาเป็นจำนวนมาก จึงขอเชิญน้องๆและผู้ปกครองที่สนใจจะรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการ เรียนต่อนอก ที่ประเทศออสเตรเลีย ด้านการเรียนการโรงแรมและการท่องเที่ยว ก็สามารถจองที่นั่งล่วงหน้าที่นี่เลยค่ะ [url=http://www.ekthana.com/reserve-your-seminar/?id=2621] [/url][url=http://www.ekthana.com/reserve-your-seminar/?id=4019]http://www.ekthana.com/reserve-your-seminar/?id=4019[/url]

รีบ ๆกันหน่อยนะคะเพราะว่ามีคนสมัครเยอะมากเลยค่ะ หากว่าช้าจะไม่มีที่นั่งเพราะมีที่นั่งสัมมนาจำนวนไม่เยอะค่ะ

และติดตามข้อมูล ข่าวสาร ของการเรียนต่อต่างประเทศ ที่สวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อต่างประเทศที่ออสเตรเลีย เรียนต่อนอก ศึกษาต่อต่างประเทศ ทางด้าน การโรงแรม อาร์ทและศิลปะ ได้ทีนี่เลยค่ะ ^^

Gotoaustralia.exteen.com
Gotoswiss.exteen.com
Study-abroad.exteen.com
Art-design.exteen.com

 

 

กติกาในการใช้ฟอรั่ม

การศึกษาดอทคอมเป็นสื่อกลางที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการได้เข้ามาพูดคุย สอบถามรวมถึงโฆษณาซื้อขายสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นเพื่อให้การใช้บริการเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย และลดความสุ่มเสี่ยงต่อการละเมิดกฎหมาย การศึกษาดอทคอมจึงขออนุญาตกำหนดกฎกติกาในการใช้ฟอรั่มเพื่อให้ผู้ใช้บริการปฏิบัติร่วมกัน ดังนี้

 • ห้ามลงข้อความที่ไม่สุภาพ / ภาพลิขสิทธิ์ของผู้อื่น ภาพลามก ล่อแหลม หรือสร้างความแตกแยก
 • ก่อนตั้งกระทู้ใหม่ กรุณาอ่านกระทู้เก่าๆก่อน เพื่อมิให้ตั้งซ้ำกับของเดิม เพื่อช่วยกันประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ
 • กรุณาเลือกห้องที่ตรงหรือใกล้เคียงกับกระทู้ที่สุด
 • ต้องเป็นสินค้า(ซื้อ-ขาย)ที่เกี่ยวกับการศึกษาเท่านั้น ห้ามลงประกาศนอกเหนือจากนี้
 • ห้ามลงสินค้า(ซื้อ-ขาย)เดิมๆซ้ำๆกัน
 • ไม่อนุญาตให้ใช้หลายสมาชิก ลงประกาศสินค้า(ซื้อ-ขาย)ชิ้นเดียวกัน
 • ต้องลงรายละเอียดสินค้า(ซื้อ-ขาย) รวมทั้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับให้ครบถ้วน
 • ห้ามให้อ่านต่อที่เว็บอื่น รวมทั้งไม่อนุญาตให้ link ออกไปเว็บไซด์อื่นเพื่อการโฆษณา

ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบประกาศและปิดสมาชิกผู้ประกาศที่ผิดกฎโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

Format: BoldItalicizedUnderlineStrikethrough Align LeftCenteredAlign Right Horizontal Rule Insert HyperlinkInsert EmailInsert Image Insert List
   
Message:

Smilies
Smile [:)] Big Smile [:D] Cool [8D] Blush [:I]
Tongue [:P] Evil [):] Wink [;)] Clown [:o)]
Black Eye [B)] Eight Ball [8] Frown [:(] Shy [8)]
Shocked [:0] Angry [:(!] Dead [xx(] Sleepy [|)]
Kisses [:X] Approve [^] Disapprove [V] Question [?]

VerifyCode:
   

        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม