กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ข่าวสาร

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ
นิว-วันเฉลิม แอนิเมชัน100ล้าน

ประสบการณ์นับ10ปีที่อยากส่งให้เด็กรุ่นใหม่

นิว วันเฉลิม ชูตระกูล Creative Director กันตนา แอนนิเมชั่น สตูดิโอ หนึ่งในผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์แอนิเมชันระดับตำนานของไทยอย่าง “ก้านกล้วย 1” และ “ก้านกล้วย 2” ที่กวาดรายได้ไปกว่า100 ล้าน พร้อมบอกต่อเทคนิคการสร้างแอนิเมชัน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า10ปี ในฐานะอาจารย์แขนงวิชาการผลิตแอนิเมชัน สถาบันกันตนา กับการเรียนรู้แบบพี่สอนน้อง นิว วันเฉลิม เผยว่า เริ่มสอนนักศึกษาปริญญาตรีที่สถาบันกันตนาตั้งแต่สถาบันฯเปิดจนมาถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 ปีแล้ว โดยสอนวิชาการทำแอนิเมชัน และคาแรคเตอร์ดีไซน์ นักศึกษาทุกคนที่ได้เรียนจะต้องได้ร่วมทำงานจริง ฝึกฝนและเรียนรู้วิชาต่างๆจากคนที่มีประสบการณ์ตรงจากวิชาอาชีพ เทคนิคและรูปแบบการเรียนการสอนถูกพัฒนาขึ้นตลอดทุกปี ทั้งเครื่องมือ อุปกรณ์การเรียนต่างๆ พัฒนาขึ้นให้ทันยุคสมัยปัจจุบันและใช้งานได้จริง ซึ่งถือเป็นเรื่องดีอีกอย่างที่นักศึกษาทุกคนจะได้รับการถ่ายทอดวิชาจากอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมแอนิเมชัน โดยเราจะเน้นการสอนแบบเป็นกันเองและเรียนรู้การแก้ปัญหาต่างๆอย่างมีสติ แต่ท้ายที่สุดเราเป็นอาจารย์ เรามีหน้าที่คอยบอก คอยสอนและคอยให้กำลังใจเขาอยู่เสมอ ด้วยประสบการณ์ของเราที่มีทั้งหมดเราพร้อมที่จะบอกต่อ การเรียนการสอนของเรา เน้นความเป็นพี่เป็นน้อง เป็นเพื่อน ซึ่งตรงนี้มันคือข้อดีที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดและเขากล้าที่จะเข้าหาเรามากขึ้น สุดท้ายนิวขอฝากว่า แอนิเมชัน ต่างจากภาพยนตร์ทั่วไป มันใช้เวลามาก ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ต้องอยู่กับมันได้โดยไม่เบื่อ น้องๆที่คิดจะศึกษาต่อในด้านนี้ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าวาดรูปไม่เป็นแล้วจะเรียนไม่ได้ ขอแค่เรามีใจรัก พร้อมที่จะพัฒนาและฝึกฝนตัวเอง ผลงานก็จะออกมาดีตามที่เราต้องการ

น้องๆ ที่สนใจ ขณะนี้สถาบันกันตนาเปิดรับตรง นักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 สมัครออนไลน์ได้ที่ www.kantana.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 098-556-4151 หรือ Line ID : Kantanainstitute

        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม