กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
ข่าวสาร

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ
บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือวิชาการและวิชาชีพ ในโครงการอบรมและคอร์สออนไลน์ My One Class ซึ่งเป็นการนำความเป็นสถาบันคุณภาพ มาพัฒนาต่อยอดสู่คอร์สการเรียนการสอนออนไลน์ ถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากมืออาชีพ ให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครและดาวน์โหลดเพื่อการเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย สะดวก เข้าถึงง่าย เรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อไม่นานที่ผ่านมา
ล่าสุดได้ส่งคอร์สออนไลน์ “เล่นกับมะเร็ง ด้วยธรรมชาติบำบัด กับ นายแพทย์ บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล” คณบดีวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญธรรมชาติบำบัด ที่ค้นคว้าและสะสมศาสตร์ของการรักษาที่ไม่ทำร้ายคนไข้ด้วยยาเคมี แต่สร้างภูมิคุ้มกันและหาวิธีจัดการกับโรคด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ ในชุดแรกมีจำนวน 5 ตอน ได้แก่ เล่นกับมะเร็งด้วยธรรมชาติบำบัด , ไฟสร้างชีวิต ไฟจบชีวิต , กองทัพภูมิต้านทาน , อาหารเป็นทั้งมิตรและศัตรูตัวร้าย และ ไขมันไม่ใช่ผู้ร้ายเสมอไป ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมเริ่มออกมาให้ผู้ที่สนใจได้สมัครเรียนกันก่อนใครแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ เป็นต้นไป ซึ่งพิเศษกับโปรโมชั่นเปิดตัวเพียง 2,500 บาท คุณก็จะพบการมีความสุขอยู่กับการเล่นกับมะเร็งได้ สามารถติดตามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/MyOneClass หรือ www.myoneclass.comและ Line : @myoneclass

        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2019 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม