กลับไปหน้าหลัก
Hello Adv
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

COOL WEBSITE FOR STUDY ABROAD!!!

สวัสดีค่ะ Study Abroad อาทิตย์นี้พอเปิดหน้านี้หน้าเดียวก็คุ้มแล้วค่ะเพราะรวมเวไซด์ดีๆมากมายเพื่อการหาทุนเรียนฟรีทั่วโลก หรือหากที่เรียนในต่างประเทศที่มีคุณภาพได้ 100% ค่ะ เริ่มต้นจาก...

 • MEEDEE.NET

ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารทางการศึกษาทัง้ในและนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทุนการเรียนฟรีต่างๆทั่วโลก และ การสอบAdmission O-NET A-NET หรือแม้กระทั่งการเรียนนอกชั้นเรียน ทุกแง่ทางการศึกษาที่คุณสนใจสามารถหาอ่านข้อมูลได้ในที่นี่ สำหรับในเรื่อง งาน การศึกษา อาคารที่ดิน การแพทย์ รถ และอื่นๆก็สามารถเปิดเวปไซด์และหาลิงค์ไปยังแหล่งรวมข้อมูลต่างๆได้อีกมากมายเกินกว่าความต้องการ www.meedee.net

 • ศูนย์การศึกษาต่ออเมริกา
  ข้อมูลการศึกษาต่อต่างประเทศอเมริกา กระดานสนทนากับนักเรียนไทยในอเมริกา ข้อมูลทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติในอเมริกา
  http://www.iStudentCity.com
 • Study Art and Design at University of the Arts London, UK
  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเรียนต่อด้าน Art & Design ที่ประเทศอังกฤษ แล้วอยากสัมภาษณ์เพื่อรู้ผลได้เลยที่เมืองไทย ไม่อยากส่ง Portfolio ไปเอง เพียงคุณโทรมาหาเรา Mentor International เราสามารถนัดสัมภาษณ์ให้คุณได้คุยกับเจ้าหน้าที่จากทาง University of the Arts London ( Camberwell College of Arts / Central Saint Martins College of Art and Design / Chelsea College of Art and Design / London College of Communication and London College of Fashion ) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น 02 255 5157-9
  http://www.mentor.ac/
 • การศึกษาแคนาดาแห่งประเทศไทย
  รวบรวมข้อมูลสถานศึกษาและแนะนำประเทศแคนาดา ความรู้ด้านสกุลเงินตราการดำเนินการขอวีซ่า และการบริการสำหรับนักศึกษา
  http://www.studycanada.ca/thailand/index.htm
 • นิวซีแลนด์เอ็ดดูเคทดอทคอม
  นำเสนอข้อมูลความรู้ต่าง ๆ สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางไปเที่ยวหรือศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมของชาวนิวซีแลนด์ รายชื่อตัวแทนและหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง อ่านข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ
  http://www.newzealandeducated.com/Thailand/index.html
 • มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
  รวมรายละเอียดการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย และแนะนำมหาวิทยาลัยในเมืองต่าง ๆ ของประเทศออสเตรเลีย
  http://www.university-australia.com
 • ศึกษาต่อต่างประเทศกับ IEP
  สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ในประเทศ ต่าง ๆ อาทิ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และมาเลเซีย พร้อมด้วยโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน และบริการจัดกรุ๊ปเรียนภาษา กรุ๊ปดูงาน กรุ๊ปท่องเที่ยว
  http://www.studyinter.com/
 • สมาคมไทยแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ (สนต)
  สมาคมไทยแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ให้บริการข้อมูลการศึกษาของประเทศต่างๆ ให้บริการแนะแนวสถาบันการศึกษา ข้อมูลเกี่ยวกับ IELTS/TOEFL/ทุนการศึกษา ข้อมูลนิทรรศการการศึกษา และ ขอ้มูลสมาชิกของสมาคม
  http://www.tiecastudyabroad.com/
 • สมาคมไทยแนะแนวการศึกษาต่างประเทศ
  จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนาในด้าน การศึกษาต่อต่างประเทศ ให้คำปรึกษาและแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อรักษาสิทธิและผลประโยชน์ของนักเรียนนักศึกษาไทยที่จะไปศึกษาต่อต่างประเทศ และเพิ่มเติมมาตรฐานให้กับวงการการศึกษาต่อต่างประเทศ
  http://www.tieca.com
 • อินโฟเลิร์นนิ่ง
  สถาบันแนะแนวศึกษาต่อ อินโฟเลิร์นนิ่ง เป็นหน่วยงานที่ก่อตั้งโดยคณาจารย์ นักวิชาการทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้บริการวางแผนการศึกษา สมัครเรียน จัดหาที่พัก ยื่นคำขอวีซ่า วางแผนการเดินทาง สำหรับนิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจจะไปศึกษาต่อต่างประเทศ
  http://www.infolearning.co.th/
 • เอ็ดเน็ต
  ตัวแทนในการติดต่อสถาบันการศึกษาชั้นนำในประทศ Australia, America, UK, New Zealand, Canada, Singapore Switzerland, Italy, France, India ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วน และการบริการที่เป็นกันเอง จาก staff ที่มีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศ มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมาย
  http://www.ednet.co.th/
 • แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น
  ข้อมูลสถาบันการศึกษาในญี่ปุ่นระดับต่าง ๆ แบ่งตามจังหวัด และสาขาวิชา , มหาวิทยาลัย , วิทยาลัย , สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น, ทุนการศึกษา วิธีการเข้าศึกษาต่อในระดับต่าง ๆ พร้อมการใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่การเตรียมตัวเดินทาง ทำหนังสือเดินทาง ขอวีซ่า สนามบินในญี่ปุ่น การหาที่พัก ชีวิตประจำวัน การพักผ่อน ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อทั้งระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงผู้ที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น
  http://www.jeducation.com/
 • โปรเฟสชั่นแนล อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น
  บริการแนะแนวเกี่ยวกับการศึกษาและหลักสูตรการศึกษา ในประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ บริการจองตั๋วเครื่องบิน วีซ่า จัดหาที่พัก และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเตรียมตัวก่อนการเดินทาง
  http://www.prointered.com
 • โอเวอร์ซี เอ็ดดูเคชั่น เซ็นเตอร์
  แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ แนะแนวและช่วยวางแผนการศึกษา ดำเนินการติดต่อสถาบันการศึกษา จัดหาที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และให้คำแนะนำก่อนเดินทาง
  http://www.oecth.com
 • ทุน ก.พ
  นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขัน เพื่อรับทุนต่างๆ ของรัฐบาลเพื่อไปศึกษาต่อ ณ ต่างประเทศ ประกาศผู้รับสมัครทุน ทุนพัฒนาข้าราชการ
  http://www.ocsc.go.th/exam/exa_scholarship.asp
 • วิชาการไกด์
  แนะนำแหล่งทุนการศึกษา ทุนเรียนต่อยังต่างประเทศ พร้อมทั้งมี สัมภาษณ์พิเศษ ผู้ที่ได้รับทุนนั้นๆ พบกับข้อคิดที่น่าสนใจ รวมทั้งแนะนำ สถาบันการศึกษาโดยนักเรียน ที่เรียน อยู่ใน สถาบัน นั้นๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ ศึกษาต่อ ต่างประเทศ
  http://www.vcharkarn.com/vguide/
 • www.studentfamilycentre.com
  ข้อมูลการศึกษาต่อประเทศสิงคโปร์ในระดับประถมและมัธยม พร้อมที่พัก homestay
  http://www.studentfamilycentre.com
 • StudentEasy
  ฟรี ให้คำแนะนำศึกษาต่อออสเตรเลีย พร้อมจัดทำวีซ่านักเรียน เรียนไป ทำงานไป เที่ยวไปในออสเตรเลีย ทุกคำถาม ทุกงบประมาณเราแนะนำได้ ด้วยบริการที่จริงใจ และดูแลอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าหน้าที่ทั้งในประเทศไทย และออสเตรเลีย
  http://www.studenteasy.com.au
 • ศึกษาต่อจีน อินเดีย สิงคโปร์ กับ n.b education
  แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศจีน สิงคโปร์ อินเดีย ญึ่ปุ่น
  http://www.studyabroad-online.com
 • vakom.com - แหล่งข้อมูลศึกษาต่อต่างประเทศ
  ไปเรียนเมืองนอกต้อง WEB นี้ ** ข้อมูลศึกษาต่อต่างประเทศแบบแน่นปึ้ก ** Australia, New Zealand, UK, USA, Canada, Europe, Singapore, Japan ไม่ว่าเมืองไหน สาขาอะไร หาข้อมูลง่ายๆ Click เดียวจบ Hotline: 0-2391-1200 สายด่วนการศึกษาต่อต่างประเทศ
  http://www.vakom.com
 • Youth Exchange Scholarship
  ศูนย์แนะแนวโครงการฝึกวิชาชีพระยะสั้น,โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม,โครงการ work&travel,โครงการ internship,โครงการ aupair,โครงการเรียนและทำงาน ณ.ประเทศ Australia (work and study)
  http://www.yesthailand.org

        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม