กลับไปหน้าหลัก
Hello Adv
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

คอนเสิร์ตการกุศล “กำลังใจ”
จากผู้พิการที่ไม่เคยสิ้นหวัง…เลน่า มาเรีย

  บริษัท บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่น ร่วมกับบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดคอนเสิร์ตการกุศล “กำลังใจ” โดยนักร้องมืออาชีพจากสวีเดน เลน่า มาเรีย ที่แม้จะพิการแต่ก็เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นในการทำแต่สิ่งดี ๆ เพื่อเป็นกำลังใจและเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้พิการและผู้คนทั่วโลก สำหรับคอนเสิร์ต “กำลังใจ” ในครั้งนี้ เลน่าจะร้องเพลงที่ให้กำลังใจที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังทั้งหมด 14 เพลง โดยมีเพลงที่ร้องร่วมกับคอรัสจากนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ได้แก่ Love is what we need และ I’m so happy ได้รับการออกแบบชุดการแสดงและกำกับเวทีโดย ภัทราวดี เธียร์เตอร์ บรรเลงดนตรีโดยวงดุริยางค์มหาวิทยาลัยรังสิต ที่มี นบ ประทีปะเสน เป็นผู้ควบคุมวง พร้อมนักร้อง Duo บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง จากค่ายเพลงอินเตอร์วอร์เนอร์ มิวสิค มาร่วมแจมด้วยในเพลง Amazing Grace และ The Rose งานนี้จะจัดเพียง 3 รอบเท่านั้น คือในวันที่ 28, 29 และ 30 มีนาคม 2551 เวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สำรองที่นั่งได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3456 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com


เดอะมอลล์-ดิ เอ็มโพเรียม-พารากอน
ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาทรับกำลังซื้อซัมเมอร์

เดอะมอลล์  ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเม้นท์สโตร์ ส่ง 2 รายการส่งเสริมการขาย เอาใจลูกค้าในช่วง Summer นี้โดยจะเน้นรายการโปรโมชั่นที่สร้าง Value Added ให้กับลูกค้าด้วยของรางวัลที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในช่วง Summer ที่นิยมการท่องเที่ยวตากอากาศ โดยเฉพาะเมืองในฝันในต่างประเทศ โดยร่วมมือกับ 4 พันธมิตรธุรกิจ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์โค้ก, เรือสำราญ Royal Caribbean, สายการบินไทย และเก้าอี้นวด Amexs จัดรายการโปรโมชั่นฉลอง Summer โดยห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัดขึ้นภายใต้ชื่อรายการ “The Mall Summer Paradise” และ ดิ เอ็มโพเรียมและพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดขึ้นภายใต้ชื่อรายการ “World Paradiso”ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม – 16 เมษายน 2551โดยชอปปิ้งในห้างครบทุก 1,000 บาท สามารถรับทันทีคูปองส่วนลด 10-50% เมื่อชอปปิ้งตามยอดที่กำหนดและสำหรับ เดอะมอลล์ รับเพิ่มคูปองส่วนลด 10% เพื่อใช้ซื้อโค้กซีโร่หรือสไปรท์ ซีโร่ขนาด แพ็ก 6 กระป๋องที่โฮม เฟรช มาร์ท นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์ลุ้นรายการท่องเที่ยวดังนี้
  ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ลูกค้ารับคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลท่องเรือสำราญสุดหรูจาก Royal Carribbean สู่ 3 ทวีป 5 ประเทศ 14 วัน 12 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 400,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
  ดิ เอ็มโพเรียมและพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ รับคูปองลุ้นตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจท่องเที่ยว 5 ทวีป ได้แก่ อเมริกา, กรีก, อินโดนีเซีย, นิวซีแลนด์, เซาท์ แอฟริกา จากสายการบินไทย สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 10 รางวัล
  นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้จ่ายบัตร Citi M Visa ในช่วงนี้ยังได้รับคะแนนสะสม 4 เท่า และลุ้นรับรางวัลกว่า 6  ล้านบาท ทั้งหมดถือเป็นความพร้อมที่เดอะมอลล์ กรุ๊ป เตรียมไว้สำหรับรองรับกำลังซื้อที่คาดว่าจะมีสูงในช่วงซัมเมอร์นี้


ลูกค้าเอไอเอส อินเลิฟส่งท้ายเดือนแห่งความรัก
กับแคมเปญ “อิ่มอร่อยมื้อนี้ ลุ้นทานฟรีกับเอไอเอส พลัส”

 เอไอเอส พลัส ส่งท้ายเดือนแห่งความรักให้ลูกค้าได้ประทับใจกันแบบสุด ๆ กับแคมเปญ “อิ่มอร่อยมื้อนี้ ลุ้นทานฟรีกับเอไอเอส พลัส” ที่ร้านอาหารเดอะ เวอร์จิ้น ริเวอร์   ถ.เกษตร-นว
มินทร์ นำโดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส ได้ลุ้นทานฟรีทั้งโต๊ะพร้อมได้ครอบครัวศิลปิน สินเจริญ บราเธอร์ มาสร้างความบันเทิงให้ถึงที่ ด้วยเสียงกีตาร์นุ่ม ๆ แถมปล่อยมุกฮากระจายแบบนอนสตอป ช่วยให้ลูกค้าเอไอเอสเจริญอาหารไปตาม ๆ กัน ใครไม่อยากพลาดปาร์ตี้ครบรส เพลงเพราะ ๆ ดนตรีมันส์ ๆ ขำขัน แถมด้วยอารมณ์ซึ้ง ๆ แบบนี้ทุกศุกร์สิ้นเดือน ติดตามรายละเอียดความอร่อยครั้งต่อไปได้ที่ *545 แล้วโทรออก (ฟรี) หรือที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175


ครั้งแรกในเมืองไทย กับปฏิบัติการค้นหา
มิสซิส ซีรีแล็ค (Mrs.Cerelac)

  ผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค เปิดเวทีสำหรับคุณแม่ยุคใหม่อายุ 20-35 ปี ซึ่งมีลูกในวัย 6-10 เดือน เฟ้นหาสุดยอดคุณแม่ที่มีความเป็นแม่อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมเทคนิคการดูแลลูกเฉพาะตัว เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา เนสท์เล่ ซีรีแล็ค ในโครงการ “ปฏิบัติการค้นหามิสซิส ซีรีแล็ค” พร้อมชิงทุนการศึกษาและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยส่งประวัติพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (4x6 นิ้ว) ของคุณกับลูกน้อยและแนบกล่องเปล่าผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค สูตรใด ขนาดใดก็ได้ จำนวน 2 กล่องที่ตู้ปณ.348 ปณศ.ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.nestle.co.th/cerelac ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม- 10 เมษายน 2551 โดยจะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก (25 คนต่อภาครวม 100 คน) ทางหนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก ฉบับประจำวันที่ 22 เมษายน 2551  สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0 2657 8657 กด 0        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม