กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

กรุณา Login ก่อนทำการให้หลอดไฟ
ยังไม่มีผู้ให้หลอดไฟ

มหาวิทยาลัยวิกตอเรียแห่งเวลลิงตันประกาศให้ทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีประจำปี 2559จำนวน 5 ทุนแก่นักเรียนจากภูมิภาคอาเซียน

มหาวิทยาลัยวิกตอเรีย แห่งเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ประกาศรับสมัครผู้สนใจรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภททุนค่าเล่าเรียนปีแรก (ASEAN Undergraduate Tuition Fees) สำหรับปีการศึกษา 2559 จำนวน 5 ทุน เพื่อให้โอกาสทางการศึกษาแก่นักเรียนในประเทศสมาชิกอาเซียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยมและมีศักยภาพความเป็นผู้นำเพื่อไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของนิวซีแลนด์ ซึ่งครอบคลุมค่าเล่าเรียนสำหรับปีแรกของการศึกษาระดับปริญญาตรี ผู้สมัครจะต้องอายุไม่เกิน 23 ปี นับถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 โดยนักศึกษาสามารถเริ่มศึกษาในมหาวิทยาลัยวิคตอเรียในภาคการศึกษาที่ 1 หรือภาคการศึกษาที่ 2 ของปีการศึกษา 2559 เปิดรับสมัครผู้สนใจรับทุนตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2558 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เกณฑ์การรับสมัครและให้ทุน และดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่: http://www.fis.org.nz/BreakOut/vuw/schols.phtml?detail+500727 หรืออีเมล์ไปที่ ip-team@vuw.ac.nz และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.victoria.ac.nz

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยวิกตอเรีย
มหาวิทยาลัยวิกตอเรียแห่งเวลลิงตัน เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดของนิวซีแลนด์ และได้สั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนานด้านความเป็นเลิศในแนวการเรียนการสอนที่เน้นการวิจัย (research-based teaching) โดยเปิดสอน 7 คณะ ได้แก่ สถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ การศึกษา วิศวกรรม มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กฎหมาย วิทยาศาสตร์ และบริหารธุรกิจ (Victoria Business School) นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับจากรัฐบาลแรกนิวซีแลนด์ให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของนิวซีแลนด์ด้านคุณภาพของงานวิจัย ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยดึงดูดบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญโดดเด่นและนักศึกษาจากทั่วโลก รูปแบบการจัดการศึกษาเน้นความคิดสร้างสรรค์และความคิดเชิงวิเคราะห์ การสื่อสาร ความเป็นผู้นำ และองค์ความรู้ขั้นสูง ทำให้ปริญญาที่ได้รับจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้รับการยอมรับในระดับโลก
###
สอบถามรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ คุณอาร์โนลด์ โทร 092 929 4569

        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม