กลับไปหน้าหลัก
Counter Service
หน้ารวม ประถม-มัธยม | นักศึกษามหาวิทยาลัย | หนุ่มสาวออฟฟิศ | ผู้ปกครอง
 
 
5 อันดับลิงค์ยอดนิยม
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1
34
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 2
15
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 3
13
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 4
12
หัวข้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 5
10
5 อันดับสมาชิกนิยมสูงสุดในฟอรัม
อันดับที่ 1 kwiin
5
อันดับที่ 2 BOL@#$%^&*(
4
อันดับที่ 3 minjo
3
อันดับที่ 4 mankittisak
3
อันดับที่ 5 zola
2
การศึกษาต่อต่างประเทศ
Australia
Canada
China
Czechoslovakia
Denmark
England
Finland
France
Germany
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Israel
Italy
Japan
Korea
Morocco
Netherlands
New Zealand
Norway
Russia
Saudi Arabia
Scotland
Singapore
South Africa
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
Turkey
USA

England > ธนาคารกสิกรไทย - 14 / 07 / 2553

กสิกรไทยเปิดตัวบริการ Ready Account UK

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมมือกับบาร์เคลส์ เวลธ์ ออกบริการพิเศษ อำนวยความสะดวกเปิดบัญชีเงินฝากให้แก่ผู้ที่กำลังจะไปเรียนต่อในประเทศสหราชอาณาจักร เป็นธนาคารไทยแห่งแรกและแห่งเดียว ช่วยลดความยุ่งยากเรื่องขั้นตอนเอกสารและการสื่อสารในการเปิดบัญชีในต่างแดน มีบัญชีท้องถิ่นพร้อมใช้ทันทีที่เดินทางถึง ช่วยเพิ่มความปลอดภัย เพราะไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากในการเดินทางครั้งแรก

นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้มีการพัฒนาบริการด้านเงินโอนระหว่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทั้งกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้าบุคคล ล่าสุดธนาคารกสิกรไทยได้รุกเข้าไปยังกลุ่มนักเรียนนักศึกษาที่กำลังจะเดินทางไปศึกษาในต่างประเทศ โดยร่วมมือกับธนาคารบาร์เคลส์ เวลธ์ (Barclays Wealth) ให้บริการในการอำนวยความสะดวกเปิดบัญชีเงินฝากของสหราชอาณาจักรเพื่อการศึกษา (Ready Account UK) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนนักศึกษาในการเปิดบัญชีเงินฝากของธนาคารบาร์เคลส์ เวลธ์ ที่ประเทศไทย ก่อนจะเดินทางไปศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร ช่วยลดปัญหาความยุ่งยากในการเปิดบัญชีเงินฝากในต่างแดน ในเรื่องการหาผู้รับรองเพื่อขอเปิดบัญชี การเตรียมเอกสารและการสื่อสาร โดยนับเป็นธนาคารไทยแห่งแรกและแห่งเดียวที่ให้บริการดังกล่าว

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สมัครใช้บริการดังกล่าว จะมีแพ็คเกจบริการให้เลือก 2 ประเภท ได้แก่ แพ็คเกจ International Student Account สำหรับผู้เปิดเฉพาะบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน โดยลูกค้าจะได้รับบัตรเอทีเอ็มธนาคารบาร์เคลส์ เวลธ์ เพื่อใช้งานในสหราชอาณาจักร พร้อมสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากธนาคารบาร์เคลส์ เวลธ์ อาทิ รับฟรีสมุดเช็ค สำหรับการทำธุรกรรมในสหราชอาณาจักร สิทธิในการใช้บริการ International and Telephone Banking สกุลเงินปอนด์ รวมทั้งได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างบัญชีของธนาคารบาร์เคลส์ เวลธ์ ค่าธรรมเนียมการแลกเงินและซื้อเช็คเดินทาง รวมทั้งค่าธรรมเนียมการรักษาบัญชี

แพ็คเกจ Premium International Student and Family Service ซึ่งเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์พร้อมกับบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถฝากเงินก้อนใหญ่ไว้ในบัญชีออมทรัพย์เพื่อรับดอกเบี้ย และสามารถดำเนินการโอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์เข้าบัญชีกระแสรายวัน ผ่านระบบธนาคารทางอิเล็กทรอนิกส์ของบาร์เคลส์ เวลธ์ นอกจากนี้ลูกค้าผู้ใช้บริการแพ็คเกจนี้จะได้อนุมัติบัตรเครดิต Barclaycard Platinum ทันที พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจแรก อาทิ ได้รับวงเงินเบิกเกินบัญชี สิทธิในการเป็นสมาชิก International Concierge Service และสิทธิใช้บริการ International Online and Telephone Banking ในสกุลเงินอื่น ๆ อีกด้วย
ทั้งนี้ ผู้เปิดบัญชีจะต้องเป็นนักเรียน-นักศึกษาที่ไปศึกษาต่อยังสหราชอาณาจักร ในหลักสูตรที่มีระยะเวลาไม่น้อยกว่า 9 เดือน และในการฝากเงินก้อนแรกธนาคารกสิกรไทยจะดำเนินการโอนเข้ายังบัญชีของบาร์เคลส์ เวลธ์ ให้อัตโนมัติเพื่อให้พร้อมใช้ทันทีที่เดินทางไปถึง โดยในกรณีที่ผู้เดินทางไปศึกษาต่อ มีอายุต่ำกว่า 18 จะต้องเลือกเปิดบัญชีแพ็คเกจ Premium International Student and Family Service ร่วมกับผู้ปกครองเท่านั้น ผู้สนใจสามารถติดต่อสมัครใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการธุรกิจต่างประเทศธนาคารกสิกรไทย 14 แห่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K Contact Center 0 2888 8888 หรือทางอีเมล K_globalmoneytransfer@kasikornbank.com

"โดยทั่วไปนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรจะนิยมซื้อดราฟท์ หรือพกเงินสดจำนวนมากในการเดินทางครั้งแรก เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่าที่พัก และค่าเทอม และเมื่อดำเนินการเปิดบัญชี ขณะที่อยู่ในสหราชอาณาจักรก็จะประสบความยุ่งยากในเรื่องขั้นตอนการดำเนินการ ซึ่งบริการรับเปิดบัญชีเงินฝากสหราชอาณาจักรเพื่อการศึกษา (Ready Account UK) ที่เกิดความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยและธนาคารบาร์เคลส์ เวลธ์ จะช่วยลดความยุ่งยากดังกล่าว และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า เนื่องจากไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากระหว่างการเดินทางและมีบัญชีพร้อมใช้ทันทีที่ไปถึง ใช้ได้ทุกที่ในสหราชอาณาจักรอีกด้วย ทั้งนี้ การเปิดบัญชีผ่านบริการดังกล่าว จะเป็นการเปิดบัญชีบาร์เคลส์ เวลธ์ ที่สาขา Knightbridge ลอนดอน ดังนั้น ลูกค้าสามารถนำบัตรเอทีเอ็มที่ผูกติดกับบัญชีดังกล่าวไปใช้ทำธุรกรรมที่สาขาและเครื่องเอทีเอ็มส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม" นายทรงพล กล่าว

กลับไปด้านบน


        
 
 
ดูทั้งหมด
 
 
Copyright © 2018 Toki Net All rights reserved.
เว็บไซต์การศึกษาดอทคอม เป็นเว็บไซต์ E-Learning ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก และแห่งเดียว ในประเทศไทย ได้รวบรวมหลักสูตรการเรียนการสอน กวดวิชา สถาบันกวดวิชาออนไลน์ เฉลยข้อสอบเอเน็ทเฉลยข้อสอบโอเน็ท รวมทั้งเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญ ๆ ด้านการศึกษาอีกด้วย ที่จะช่วยให้เด็กไทย ได้รับความรู้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเหนื่อยต่อการเดิน ทางไกล สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทดลอง "เรียนฟรี" ได้แล้ววันนี้ กับ เว็บไซด์เพื่อการศึกษา การศึกษาดอทคอม